Răng Nanh Giá Rẻ Và 4 Phương Pháp Tại Nha Khoa MIC

Mất răng nanh vẫn có thể trồng lại được. Nhưng muốn trồng răng nanh giá rẻ còn phải phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Cùng tìm hiểu!

Răng nanh là gì? Dùng làm gì?

Răng nanh là răng thứ 3 từ răng cửa giữa đếm qua. Mỗi người sẽ có 4 chiếc răng nanh, vị trí 2 cái hàm trên và 2 cái hàm dưới. Chúng còn có tên gọi khác là răng khểnh. Răng có chức năng cắn, xé thức ăn. Và đóng vai trò thẩm mỹ, làm cho gương mặt thêm phần duyên dáng, thu hút chú ý. Một số Quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam, phụ nữ chuộng răng nanh dài, nhọn một chút để thể hiện sự ngây thơ, tinh nghịch.

đắp răng khểnh composite

Mất răng nanh quả là một tổn thất quá lớn. Nhưng không cần phải lo lắng bởi nền nha khoa hiện đại cho phép trồng lại chiếc răng này. Để biết được chi phí răng nanh giá rẻ, giá răng nanh giả như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau của nha khoa MIC

Những tác hại khi bị mất răng nanh

Giảm khả năng ăn nhai

Chân răng nanh khá dài và chắc, đóng vai trò neo giữ giúp răng này có lực cắn xé khỏe. Vì vậy mất đi răng nanh, việc ăn uống trở nên khó khăn hơn. Có khả năng bạn sẽ phải từ biệt những món thịt heo, thị bò, hải sản yêu thích. Mà phải tập dần món nước, cháo, soup mềm, loãng khi bị mất răng nanh. 

Ảnh hưởng khả năng phát âm

Trong tiếng Việt và tiếng Anh, có nhiều từ phát âm cần chạm lưỡi vào nhóm răng cửa nên khi mất 1 chiế răng thì âm phát ra sẽ không còn tròn vành, rõ chữ nữa

Tiêu xương răng, lão hóa khuôn mặt

Mất răng 1 – 2 năm đầu chưa thấy gì nhưng sau thời gian đó, vùng xương hàm không được chân răng nanh làm trụ sẽ dần tiêu biến theo thời gian. Răng đối diện vị trí răng mất cũng sẽ tụt xuống, các răng kề cận cũng bị xô lệch. Gương mặt dần lão hóa chỉ vì mất răng. 

Tăng khả năng gặp bệnh lý răng miệng

Vị trí mất răng sẽ là nơi trú ngụ lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi, dần dá phát sinh ra các bệnh lý răng miệng không đáng có.

Với nhiều tác hại trên, các chuyên gia luôn khuyên bệnh nhân mất răng nói chung và mất răng nanh nói riêng nên trồng răng càng sớm càng tốt. Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn với giá răng nanh giả hợp lý, răng nanh giá rẻ để khách hàng lựa chọn. 

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền?

răng nanh giá rẻ

Chi phí trồng răng nanh giá rẻ phần lớn nhất sẽ phục thuộc vào phương pháp trồng răng. Giá răng nanh giá ở mỗi phương pháp là không giống nhau. Để biết làm răng nanh bao nhiêu tiền, mời quý khán giả cùng tham khảo nhé!

Đắp răng nanh, răng khểnh bằng Composite

Với bệnh nhân có răng nanh bình thường hoặc sâu, bể/ mẻ nhẹ, muốn phục hình thẩm mỹ vị trí răng này, có thể dùng phương pháp đắp răng nanh giá rẻ bằng vật liệu Composite. Đây được xem là chi phí tiết kiệm nhất, phù hợp với tất cả mọi người:

Trồng răng Nanh bằng Bọc Sứ

răng sứ titan chất lượng

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình hiện đại nhất của ngành nha. Việc tạo hình răng nanh là cách khá đơn giản. Bác sĩ sẽ mài một ít lớp men bên ngoài, tạo khoảng trống để chụp mão sứ bên trên. Để thực hiện, bạn sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày và đến nha khoa trong 2 lần hẹn để hoàn thành

Trồng răng nanh bị mất bằng cầu răng sứ

Với trường hợp mất răng số 3, bác sĩ cũng có thể phục hình bằng phương pháp bắt cầu răng sứ. Cầu răng sứ được thực hiện bằng cách mài 2 răng 2 bên vị trí răng mất, sau đó thực hiện chụp cầu 3 răng sứ, lấp đầy khoảng trồng răng nanh bị mất

Đặc điểm:

  • Thực hiện nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày
  • Đảm bảo khả năng ăn nhai đến 95%
  • Độ bền cao từ 8 – 10 năm hoặc hơn thế nữa

Chi phí cầu răng sứ sẽ dựa vào chi phí trên mỗi đơn vị răng sứ thẩm mỹ thực hiện. Tham khảo bảng giá răng sứ tiết kiệm tại nha khoa MIC:

DỊCH VỤĐƠN VỊGIÁ
Răng toàn sứ Zirconia Katana ( BH 3 năm )1 răng3.000.000đ
Răng toàn sứ Zirconia DD.BIO Đức( BH 10 năm)1 răng3.500.000đ
Răng toàn sứ Cercon HT Đức ( BH 10 năm )1 răng6.000.000đ
Räng toàn sứ Nacera MAX Đức ( BH 15 năm )1 răng7.000.000đ
Răng toàn sứ Lava Plus-3M ESPE(CAD/CAM) (BH 15 năm)1 răng8.000.000
Bảng giá răng toàn sứ tại Nha Khoa MIC

Trồng răng nanh bị mất bằng răng giả tháo lắp

Hàm tháo lắp bao gồm khung hàm bằng nhựa hoặc bằng kim loại, phía trên là phần răng được làm tự nhựa hoặc sứ. Chi phí thấp, và được thực hiện rộng rãi hầu như ở mọi nha khoa thì răng nanh giá rẻ với hàm tháo lắp cũng là 1 lựa chọn. Tuy nhiên thực hiện phương pháp này thì răng dễ bị lung lay, không chắc chắn. Mang lại trải nghiệm ăn nhai không tốt cho người sử dụng. Chi phí hàm tháo lắp tại nha khoa MIC sẽ rơi vào khoảng: 1.000.000 – 5.000.000đ

Trồng răng nanh bị mất bằng Implant

Răng Nanh Giá Rẻ Và 4 Phương Pháp Tại Nha Khoa MIC 2

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng mất hiện đại và tối ưu nhất. Có thể ở Việt Nam mới phát triển trồng răng Implant gần đây nhưng với tuổi đời từ những năm 1960, thì đã có hàng triệu người mất răng tìm lại răng mất bằng phương pháp này.

Đặc điểm:

  • Trụ Implant được cấy thẳng vào xương hàm, càng ăn nhai, càng chắc chắn
  • Răng sứ bên trên Implant thẩm mỹ, phục hình tương tự răng thật
  • Răng Implant có thể tồn tại lên đến 20 năm hoặc hơn nếu được chăm sóc với một chế độ hợp lý

Với những ưu điểm trên, trồng răng Implant luôn có chi phí cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác. Tuy nhiên, tại nha khoa MIC bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép Implant trồng răng nanh giá rẻ:

DỊCH VỤĐƠN VỊGIÁ
Implant Hàn Quốc ( BH 10 năm )1 răng700USD
Implant Mỹ ( BH 16 năm )1 răng900USD
Implant Đức (BH 20 năm)1 răng1000USD

Đặc biệt, nha khoa MIC đang ưu đãi trồng răng tiết kiệm lên đến 7 triệu với trụ Implant Đức. 

implant 7 triệu

Sau đây là thông tin về chi phí trồng răng nanh giá rẻ tại nha khoa MIC. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 0383.29.29.79 – 0979 446 386 hoặc để lại tin nhắn tại ĐÂY.

Răng nanh có ý nghĩa gì?

Răng nanh được cho là biểu hiện của sức mạnh, quyết đoán và khả năng lãnh đạo. Người có răng nanh to và sắc nhọn thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và thích kiểm soát. Tuy nhiên, nếu răng nanh quá lớn so với các răng khác, người đó có thể bị coi là quá tham vọng hoặc ích kỷ.

Nha Khoa MIC – “Chăm sóc nụ cười gia đình bạn”

Địa chỉ : 288 Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ

Thời gian làm việc : 8h Sáng – 20h Tối

NHA-KHOA-MIC-CHAM-SOC-NU-CUOI-BAN

Thông tin bài viết này có hữu ích?

Hãy giúp chúng tôi vài dòng đánh giá bên dưới.

Chúng tôi cần thêm thông tin gì để bài viết này được tốt hơn?