Niềng răng bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào 4 yếu tố

Niềng răng là phương pháp khắc phục khuyết điểm “ăn chắc mặc bền” nhất. Nhưng niềng răng bao nhiêu tiền. Còn tùy thuộc 4 yếu tố.

Phương pháp niềng răng

Răng bạn đang gặp khuyết điểm. Nhìn không được thẩm mỹ? Răng mọc không đúng vị trí. Gây khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt? Tín hiệu đã gửi đến bạn nên niềng răng. Niềng răng là phương pháp sử dụng hệ thống khí cụ, mắc cài hoặc khay niềng… tác động lực lên răng thật. Từ đó sẽ di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Trả cho răng lại chức năng thẩm mỹ, ăn uống, sinh hoạt.

Những trường hợp nên niềng răng thẩm mỹ

những trường hợp cần niềng răng
Các trường hợp nên niềng răng

Nếu bạn đang sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười duyên dáng. Thì xin thưa bạn đã quá may mắn trong cuộc sống này. Còn nếu bạn đang gặp các tình trạng sau đây. Thì có thể tham khảo phương pháp niềng răng để khắc phục nhé!

Nên chọn niềng răng loại nào tốt nhất

Niềng răng có khá nhiều loại. Thông thường mọi người thưởng hỏi niềng răng bao nhiêu tiền? niềng răng mặt bao nhiêu tiền? niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền? niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu? niềng răng sắt bao nhiêu tiền? Tuy nhiên ít ai hỏi nên chọn niềng răng loại nào tốt nhất. 

Dựa vào tình trạng răng: khấp khểnh, răng hô, răng lệch lạc, răng thưa, răng bị sai lệch khớp cắn, chen chúc…  mà bác sĩ sẽ có cách khắc phục nhờ lên nhật ký và kế hoạch điều trị, quá trình điều trị rõ ràng với các phương pháp niềng răng cao cấp. Cùng trang thiết bị hiện đại, hạn chế tối đa khó chiu. Để đưa răng khách hàng về đúng vị trí răng bằng phẳng. 

Để lựa chọn loại niềng răng tốt nhất hiện nay, bạn cũng có thể tham khảo các loại phương pháp:

Niềng răng mắc cài kim loại

niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại – niềng răng bao nhiêu tiền?

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống, hiệu quả và an toàn. Có thể điều trị được tất cả vấn đề lệch lạc răng. Giá thành niềng răng mắc cài kim loại tương đối rẻ vì nguyên liệu tạo ra là hợp kim niken – titanium. Đủ lực tác động chắc khỏe lên răng. Ngoài ra còn khá bền, vững. Tuy nhiên đi với những lợi ích đó thì chi phí mắc cài kim loại quá hấp dẫn phù hợp học sinh, sinh viên. Với mắc cài kim loại, niềng răng giá bao nhiêu? Nha khoa MIC sẽ bật mí ngay thôi.

Niềng răng mắc cài sứ

niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ – niềng răng bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ có tính hệ thống và hoạt động như mắc cài kim loại. Duy chỉ khác nhau ở chỗ mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao. Màu trắng, tệp với màu răng. Nhưng mắc cài sứ dễ bị nhiễm màu thực phẩm, vì vậy cần vệ sinh răng miệng đúng cách để đảm bảo thẩm mỹ. Chi phí niềng răng mắc cài sứ sẽ đắt hơn mắc cài kim loại, nhưng niềng răng hết bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Niềng răng trong suốt

niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt – niềng răng bao nhiêu tiền?

Những năm gần đây, niềng răng trong suốt ra đời. Được đánh giá là phương pháp niềng răng hiện đại nhất. Có nhiều hãng niềng răng trong suốt trên thị trường hiện nay như: Aligner, Smart Check, Zenyum… nổi tiếng hơn hết là Invisalign được ghép từ 2 chữ: Invisable – vô hình và Align – sắp đều. Với niềng răng trong suốt, niềng răng bao nhiêu? Và với phương pháp Invisalign, niềng răng tốn bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi tiếp theo nhé!

Tiêu chí để chọn phương pháp niềng răng phù hợp

Dựa vào 6 tiêu chí sau đây để lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp:

  • Mức độ thẩm mỹ
  • Hiệu quả chỉnh nha
  • Niềng răng bao nhiêu tiền/ niềng răng giá bao nhiêu tiền/ chi phí niềng răng là bao nhiêu
  • Tình trạng khớp cắn, phù hợp mọi tình trạng răng
  • Sự tư vấn từ chuyên gia chỉnh nha
  • Dễ dàng vệ sinh răng miệng

Các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay kèm chi phí niềng răng bao nhiêu tiền

niềng răng bao nhiêu tiền
Nha khoa MIC bật mí niềng răng bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài kim loại:

Niềng răng mắc cài kim loại sẽ có tổng chi phí niềng răng tiết kiệm nhất trong các phương pháp chỉnh nha. Tùy vào tình trạng răng mà sẽ có phương pháp chỉnh nha phù hợp. Cùng tham khảo bảng giá niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng khoảng bao nhiêu tiền tại nha khoa MIC.

Niềng răng mắc cài sứ:

Đặc biệt, niềng răng mắc cài sứ đáp ứng yêu cầu cả về hiệu quả chỉnh nha lần thẩm mỹ. Sứ niềng trong suốt phù hợp với các bạn nữ. Nếu hỏi với mắc cài sứ, niềng răng bao nhiêu tiền? niềng răng hết bao nhiêu? Thì trả lời là chi phí sẽ cao hơn một chút so với niềng răng mắc cài kim loại. Tham khảo bảng giá niềng răng bao nhiêu tiền- mắc cài sứ tại nha khoa MIC.

Niềng răng mặt trong:

Niềng trong răng– niềng răng mắc cài mặt lưỡi có cấu tạo giống mắc cài kim loại. Nhưng vị trí nằm ở mặt trong của răng, khó phát hiện bạn đang niềng răng. Với phương pháp này, sẽ có cảm giác nhẹ nhàng hơn đồng thời răng dịch chuyển hiệu quả giữa răng và hàm. Vì yêu cầu nhiều về kỹ thuật, công nghệ và tay nghề của nha sĩ nên khi hỏi niềng răng mặt trong – niềng răng chi phí bao nhiêu? niềng răng bao nhiêu tiền. Thì câu trả lời sẽ đắt hơn các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Chi phí sẽ từ 70.000.000đ.

Niềng răng trong suốt Invisalign:

So với các phương pháp chỉnh nha truyền thống, chỉnh nha trong suốt Invisalign là hãng niềng răng nổi tiếng của Mỹ. Đồng thời được nhiều người biết đến với hàng triệu ca niềng răng thành công khắp thế giới. Cảm giác đeo niềng trong suốt chân thật như răng bình thường. Không cảm giác cắn cộm, ê buốt như phương pháp truyền thống. Với Invisalign do nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ tiên tiến, độc quyền từ nhà sản xuất nên chi phí niềng răng bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign sẽ giao động từ 75.000.000đ – 150.000.000đ tùy vào mỗi nha khoa.

Các phương pháp niềng răng trong suốt khác: 

Khi đến với nha khoa MIC, bên cạnh các lựa chọn niềng răng trong suốt quen thuộc, quý khách hàng có có nhiều hãng niềng răng trong suốt với chi phí hợp lý từ 42 – 50 triệu đồng. Đảm bảo mang lại hiệu quả niềng răng tương tự. Vậy niềng răng trong suốt tại MIC – niềng răng bao nhiêu tiền? Mời quý khách tham khảo bảng giá niềng răng trong suốt nha khoa MIC

Bảng giá niềng răng chỉnh nha

DỊCH VỤĐƠN VỊBẢNG GIÁ
Niêng răng bằng khí cụ tháo lấp cấp độ I1 ca5.000.000đ
Niềng răng với mắc cài kim loại cấp độ I1 ca25.000.000đ
Niềng rằng với mắc cài Tự buộc ( Tự khóa ) cấp độ I1 ca30.000.000đ
Ning rằng với mắc cài sứ cấp độ I1 ca35.000.000đ
Chỉnh nha không mắc cài– Cấp độ I ( Mỹ )lộ trình50.000.000đ

Với mong muốn một thế hệ trẻ sẽ tỏa sáng cùng nụ cười khỏe đẹp, nha khoa MIC hiện đang có ưu đãi 20 suất niềng răng chỉ với 20.000.000đ đồng hành cùng bạn. Hơn hết, com bo niềng răng còn đi kèm nhiều quà tặng hấp dẫn:

  • Máy tăm nước
  • Bàn chải điện
  • Thăm khám miễn phí

Chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% tại MIC

Niềng răng bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào 4 yếu tố 1
Niềng răng giảm giá, lại thêm quà tăm nước

Với mong muốn tất cả mọi khách hàng đều có điều kiện niềng răng. Nha khoa MIC luôn chú trọng các chương trình ưu đãi mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng. Vui hè 2024, chi phí niềng răng không còn là gánh nặng. Chỉ với 20.000.000 đ mọi người đã có thể niềng răng tại nha khoa MIC. Mà còn được tặng máy tăm nước hiện đại, chăm sóc tối ưu trong quá trình niềng răng.

Ngoài ra, tại nha khoa MIC, chương trình trả góp 0% áp dụng với tất cả các dịch vụ. Tham khảo thêm tại ĐÂY.

Yếu tố quyết định giá niềng răng khác nhau

niềng răng bao nhiêu tiền sẽ không có một chi phí cụ thể nào cả. Mỗi phương pháp sẽ có định mức khác nhau. Và niềng răng bao nhiêu tiền tại mỗi nha khoa sẽ khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng niềng răng bao nhiêu tiền

Để biết được vì sao giá niềng răng bao nhiêu tiền lại khác chênh lệch như thế. Cần xét các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng:

 Phương pháp niềng răng

niềng răng
Phương pháp niềng răng ảnh hưởng chi phí niềng răng bao nhiêu tiền

Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có nguyên vật liệu sử dụng, phương pháp niềng, thời gian niềng khác nhau. Những yếu tố nhỏ đó sẽ cấu thành chi phí niềng răng bao nhiêu tiền. Ví dụ mắc cài làm bằng kim loại sẽ có giá thành rẻ hơn mắc cài làm bằng sứ. 

Công nghệ niềng răng

Công nghệ niềng răng hiện đại đòi hỏi sự kết hợp máy móc và tay nghề Bác sĩ cũng cao hơn. Với niềng răng trong suốt, thì niềng răng bao nhiêu tiền? Niềng răng trong suốt đòi hỏi sử dụng công nghệ quét răng từ máy Scan răng hiện đại. Sản xuất khay niềng với vật liệu khay nhựa y tế cao cấp. Công việc bác sĩ niềng răng trong suốt cần phải trải qua đào tạo chuyên môn tương ứng. Để có thể tiến hành điều trị tổng quát trong và ngoài răng một cách tiện lợi, đơn giản và tiến đến quá trình chỉnh nha. 

Chất lượng nha khoa niềng răng

chup-phim-panaroma-toan-ham
Nha khoa MIC sở hữu hệ thống chụp hàm mặt hiện đại nhất

Nha khoa đầu tư máy móc kỹ thuật cao: máy CT Cone Beam 3D, máy scan răng, máy quét răng… hỗ trợ tối đa quá trình niềng răng. Giúp nâng cao hiệu quả và rút gọn thời gian chỉnh nha. Chính vì vậy niềng răng bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào chất lượng nha khoa.

Tình trạng răng miệng hiện tại

Niềng răng bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào 4 yếu tố 2
Sức khỏe răng miệng tốt không ảnh hưởng đến chi phí niềng răng bao nhiêu tiền

Đối với tình trạng răng miệng mắc bệnh lý, hoặc cần nhổ răng khôn, sâu răng, viêm nướu… thì sẽ phát sinh một ít chi phí trong quá trình niềng răng. Đảm bảo sao cho sức khỏe răng miệng tốt nhất trước khi niềng răng. Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng hiện tại.

Độ tuổi niềng răng

Các chuyên gia khuyên rằng: niềng răng càng sớm càng tốt. Khi còn nhỏ, răng đang mọc có thể niềng răng để định hướng cung hàm sau này. Ngoài ra, xương cũng còn mềm, dễ nắn chỉnh hơn, rút ngắn được thời gian và tiết kiệm chi phí niềng răng bao nhiêu tiền. Để biết 16 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền, hay 40 tuổi niềng răng mất bao nhiêu tiền. Liên hệ hotline 0383.29.29.79 ngay nhé!. Hoặc để lại câu hỏi tại ĐÂY. 

Quy trình niềng răng – chỉnh nha hiệu quả, an toàn tại MIC

quy trình niềng răng nha khoa MIC
Quy trình niềng răng chuẩn y khoa tại nha khoa MIC

Trước khi quan tâm niềng răng bao nhiêu tiền. Hãy tham khảo quy trình niềng răng hiệu quả, an toàn tại nha khoa MIC. Để dễ dàng đưa ra quyết định niềng răng ngay hôm nay nhé!

Những lý do nên Niềng răng tại nha khoa MIC

Nha khoa MIC là hệ thống nha khoa uy tín, chất lượng cao toàn miền Nam. Với số lượng hơn 300 ca chỉnh nha trong nhiều năm qua, nha khoa MIC tự hào là đơn vị nâng niu, chắp cánh ước mơ từ những nụ cười. 

Thăm khám miễn phí

dieu-tri-benh-ly-rang-mieng
Thăm khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí

Khách hàng đến đăng ký sử dụng dịch vụ từ nhỏ nhất tại nha khoa MIC đều được thăm khám và tư vấn miễn phí. Đặc biệt, khách hàng được trực tiếp trao đổi sức khỏe răng miệng với các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm. Và Phó giám đốc chuyên môn – BS.CKII Nguyễn Chí Cường – trường khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Đăng ký niềng răng mà không cần lo lắng niềng răng bao nhiêu tiền. 

Đăng ký thăm khám miễn phí tại ĐÂY.

Rút ngắn thời gian niềng tối đa

Chuyên gia chỉnh nha sẽ kết hợp với khảo sát cận lâm sàng qua máy móc hiện đại. Để đưa ra phác đồ chỉnh nha rút ngắn tối đa. Và thấy rõ hiệu quả thẩm mỹ chỉ từ 3 – 6 tháng mang niềng. 

Đa dạng phương pháp niềng răng

Tại nha khoa MIC, khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương pháp chỉnh nha từ truyền thống đến hiện đại.

Sử dụng vật liệu chính hãng

Niềng răng bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào 4 yếu tố 3
Vật liệu niềng răng chính hãng

Nguyên vật liệu chính hãng, nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Hoàn toàn lành tính và an toàn với cơ thể.

Hỗ trợ tài chính, ưu đãi hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng

Niềng răng bao nhiêu tiền giờ không còn là vấn đề! Đến với MIC, khách hàng được hỗ trợ trả góp 0% thời hạn lên đến 24 tháng. Ngoài ra chương trình ưu đãi chỉnh nha đang diễn ra. Đăng ký ngay hôm nay!

Cám ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết “niềng răng bao nhiêu tiền? 4 yếu tố quyết định chi phí”. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0383.29.29.79 hoặc để lại tin nhắn cho nha khoa MIC nhé!

Tìm hiểu thêm về Nha khoa MIC

Nha Khoa MIC – “Chăm sóc nụ cười gia đình bạn”

Địa chỉ : 288 Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0383.29.29.79

Bản đồ

Thời gian làm việc : 8h Sáng – 20h Tối

NHA-KHOA-MIC-CHAM-SOC-NU-CUOI-BAN