Giá Bọc Răng Sứ Không Mài Mới Nhất 2024

Bọc răng sứ không mài nhỏ đòi hỏi thực hiện với phương pháp và vật liệu sứ cao cấp. Vậy giá bọc răng sứ không mài là bao nhiêu?

Bọc răng sứ không mài nhỏ răng là gì? Phù hợp với những trường hợp nào?

giá bọc răng sứ không mài nha khoa MIC
Giá bọc răng sứ không mài là bao nhiêu?

Bọc răng sứ là gì?

Với công nghệ bọc răng sứ thông thường. Người nha sĩ sẽ lấy một ít phần men răng bên ngoài. Sau đó chụp một mão sứ lên cùi rắng đó. Khi thực hiện mài răng, phải đảm bảo tiêu chuẩn. Tối thiểu là 0.3 – 2mm tùy từng vị trí. Sau đó tiến hành lấy mẫu hàm để đúc răng sứ. Sao cho răng sứ bảo đảm đúng màu sắc, hình thể, và khớp cắn ăn nhai tốt. Răng nhiễm màu do bám màu thực phẩm cần thực hiện bọc sứ, dán sứ để hướng đến thẩm mỹ màu sắc chính xác với nhiều ưu điểm và chi phí làm răng thẩm mỹ hấp dẫn. 

Chính vì phải mài bớt 1 phần rìa cắn, mặt nhai. Nên mọi người thường lo ngại sẽ ê buốt. Tuy nhiên, để răng sứ đạt hiệu quả, bắt buộc phải mài răng. Tuy nhiên sẽ bảo tồn răng gốc tối đa khi thực hiện bọc răng sứ. 

Phương pháp bọc răng sứ không mài nhỏ răng

mặt dán veneer hạn chế mài răng bọc sứ có đau không
Mặt dán sứ Veneer là phương pháp bọc răng sứ không mài hiện đại nhất

Hiện nay trên mạng xã hội có nhiều thắc mắc xoay quanh việc bọc răng sứ không cần mài nhỏ xíu cái răng. Mọi người đang nói đến công nghệ dán sứ Veneer siêu mỏng. Thực tế, đây là phương pháp chỉ cần can thiệp mài từ 0.3 – 0.7mm, không phải mài nhỏ xíu cái răng. Sau đó dùng những mặt dán sứ siêu mỏng để đắp lên. 

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp đặc biệt. Phù hợp khi răng thưa, hở kẽ, nứt, vỡ, mẻ. Không cần phải mài mà vẫn có thể phục hình dán sứ. 

Khi nào cần bọc răng sứ cho răng cửa?

bọc răng sứ đẹp cho những trường hợp
Các trường hợp có thể dán sứ

Răng cửa có chức năng cắn và xé thức ăn. Bên cạnh đó đóng vai trò chính quyết định vẻ ngoài thẩm mỹ của nụ cười và cả gương mặt. Chính vì vậy, nếu răng cửa mắc một số khuyết điểm sau, bạn cần tham khảo phương pháp và giá bọc sứ không mài cho răng cửa. Vì biết đâu một ngày bạn sẽ cần đến.

Tình trạng răng thật bị thưa, gãy vỡ hoặc mẻ

Răng thưa, mẻ không thể trám lại do tai nạn hay ăn thực phẩm cứng. Hoặc tại vị trí răng cửa, miếng trám rất khó để bám dính lâu dài. Chính vì vậy bọc sứ, dán sứ là sự lựa chọn tối ưu cho trường hợp này. Để đảm bảo thẩm mỹ nhất là vùng răng cửa, nên hạn chế làm răng kim loại, vì sẽ gây đen viền nướu sau thời gian sử dụng.

Răng tối màu, không đều màu

Răng tối màu bẩm sinh. Răng không đều màu do bệnh lý. Không thể cải thiện bằng phương pháp tẩy trắng thông thường. Cũng có thể bọc sứ, dán sứ. Nếu muốn làm răng cải thiện màu sắc thì hạn chế làm răng kim loại, vì sẽ gây đen viền nướu sau thời gian sử dụng. Hoặc răng đã dán sứ kém chất lượng, không được điều trị đúng quy trình trong nha khoa kịp thời bởi bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao. Răng nhiễm màu do bám màu thực phẩm cần thực hiện bọc sứ, dán sứ để hướng đến thẩm mỹ màu sắc chính xác với nhiều ưu điểm và chi phí làm răng thẩm mỹ hấp dẫn. Cuối cùng cho màu răng không như ý như cảm nhận răng như bình thường mà khó nhận biết là răng sứ hay không. 

Giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Miếng dán sứ kém chất lượng rất dễ bị đen, cho ra đời những chiếc răng với những rủi ro không đảm bảo thẩm mỹ và sử dụng vĩnh viễn. 

Tình trạng răng thật bị gãy vỡ hoặc sâu nặng chỉ còn gốc răng

Nếu như trước khi khi răng gãy hoặc sâu quá lớn. Không được điều trị kịp thời phải thực hiện nhổ bỏ cả chân răng. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng Thì bây giờ chỉ cần tái tạo cùi và bọc răng sứ. Là có thể ăn nhai và giữ chức năng thẩm mỹ như trước đây. Hạn chế làm răng kim loại, vì sẽ gây đen viền nướu sau thời gian sử dụng.

Chỉnh răng hô/ móm, lệch lạc ở mức độ tương đối

Nếu như chỉnh nha cho phép khắc phục các trường hợp khuyết điểm răng miệng trong 18 – 24 tháng. Thì với bọc răng sứ chỉ cần mất 3 – 5 ngày là hoàn thành nụ cười mới nhanh chóng. Thời gian nhanh chóng áp dụng cho mọi dòng răng sứ, tình trạng răng. Mà không phải mài nhỏ xíu cái răng. 

Một số bạn muốn thăm khám và cười đẹp hơn nhờ khắc phục răng khểnh giúp răng tự nhiên như răng thật. Ngoài có nhiều loại phương pháp thực hiện nụ cười đẹp, cho cảm nhận răng như bình thường mà khó nhận biết là răng sứ hay không. 

Bên cạnh đó, đầu tiên là chọn nha khoa uy tín để có nhiều ưu điểm là chi phí làm răng thẩm mỹ hấp dẫn, mà vẫn đảm bảo nụ cười đẹp, cười tự tin và cười tốt nhất hiện nay

Công Nghệ Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ Răng?

Hiện nay trên thế giới, cũng như tại nha khoa MIC, đã áp dụng công nghệ bọc răng sứ không mài nhỏ răng. Đó chính là phương pháp dán sứ Veneer. Chỉ cần can thiệp mài rất ít 0.3 – 0.7mm hoặc thậm chí không cần mài răng. Giữ nguyên tình trạng răng ban đầu, làm răng thật chắc khỏe, không bị tổn thương. Sau đó sử dụng miếng dán sứ siêu mỏng để dán lên răng thật. Dán sứ là 100% toàn sứ, không pha trộn kim loại, quý khách yên tâm về chất lượng sử dụng. 

Ưu điểm của công nghệ bọc răng sứ không cần mài nhỏ răng

Giá Bọc Răng Sứ Không Mài Mới Nhất 2024 1
Bảo toàn răng gốc, không ảnh hưởng tủy
 • Không can thiệp hoặc can thiệp rất ít đến tổ chức răng. Giảm thiểu cảm giác đau đớn cho răng thật. Làm răng chắc khỏe, giữ nguyên hiện trạng
 • Thiết kế thẩm mỹ cao, tự nhiên như răng thật với 100% toàn sứ, nói không với răng sứ kim loại
 • Quan trọng đặc biệt là giảm thiểu cảm giác ê buốt, không đau nhức so với mài răng bọc sứ thông thường
 • Bảo toàn răng gốc tối đa, bảo vệ răng và nướu khỏi nguy vơ viêm lợi
 • Sức khỏe răng miệng chịu lực ăn nhai tốt
 • Mặt dán sứ mỏng, chất lượng tạo sự đẹp mắt. Giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Miếng dán sứ kém chất lượng rất dễ bị đen, cho ra đời những chiếc răng với những rủi ro không đảm bảo thẩm mỹ và sử dụng vĩnh viễn. 
 • Phục hồi sức khỏe răng miệng nhanh chóng sau khi làm răng sứ đúng quy trình
 • Không yêu cầu khách hàng dùng kháng sinh sau điều trị

Bọc răng sứ không mài nhỏ răng có hại không?

Không thể nói là bọc sứ không mài nhỏ răng có hại không. Mà 2 khuyết điểm duy nhất của công nghệ dán sứ veneer là:

Không phải trường hợp nào cũng có thể dán sứ

Bạn cần đến nha sĩ thăm khám. Và làm răng sứ được chỉ định cụ thể với các trường hợp:

 • Khắc phục răng thưa trên răng của bạn
 • Răng mòn cổ răng, mòn mặt trước
 • Răng nhiễm màu do bám màu thực phẩm cần thực hiện bọc sứ, dán sứ để hướng đến thẩm mỹ màu sắc chính xác với nhiều ưu điểm và chi phí làm răng thẩm mỹ hấp dẫn. 
 • Đối với những trường hợp khác có thể kết hợp chỉnh nha trước, dán sứ sau
 • Ngoài ra, răng đã mài nhỏ, đã làm răng sứ kim loại ảnh hưởng đến răng và nướu bị viêm lợi/ viêm nướu bên ngoài, thì không thể dán sứ được

Chi phí cao

Mặt dán sứ veneer đòi hỏi kỹ thuật phục hình sứ phức tạp, máy móc hiện đại, chất lượng hơn công nghệ bọc sứ bình thường. Đồng thời, chất liệu sứ veneer phải siêu mỏng chất lượng, siêu bền dưới tác động ăn uống, thời gian. Mà không bị viêm lợi hay bệnh lý răng miệng đặc biệt nào. Cho cảm nhận răng như bình thường mà khó nhận biết là răng sứ hay không. 

Đầu tiên là chọn nha khoa uy tín để có nhiều ưu điểm là chi phí làm răng thẩm mỹ hấp dẫn, mà vẫn đảm bảo nụ cười đẹp, cười tự tin và cười tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ được chỉ định điều trị bên ngoài cần tính toán và được bác sĩ thực hiện tầm soát sức khỏe răng miệng tốt không trước khi thực hiện răng hàm trên, răng hàm dưới. Rất nhiều khách hàng không muốn ảnh hưởng tới răng thật, nên rất hào hứng trải nghiệm dán sứ veneer với nhiều ưu điểm và chi phí làm răng thẩm mỹ và nhận nhiều nụ cười đẹp và cười tốt, mà không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. 

Bọc răng sứ cho răng cửa ở Nha Khoa MIC, Thành phố Thủ Đức có đau không

Thực tế, dán sứ veneer có tác dụng làm răng trắng sáng, đều đặn. Hoàn toàn phù hợp với thực hành trên nhóm răng cửa. Nếu bạn bị gãy vỡ hoặc mẻ 1 răng thì có thể dán 1 răng. Nếu bạn bị thưa 2 răng thì có thể dán 2 răng đóng lại khe thưa. Nếu bạn đang muốn có nụ cười đẹp, thì có thể tái tạo lại đường cười mới. 

Do mài răng rất ít hoặc không mài răng. Nên cơn đau sẽ hạn chế hoặc nhiều trường hợp không thấy đau khi mài răng dán sứ. Tuy nhiên nếu bạn chọn lựa phải nha khoa kém chất lượng, tay nghề Bác sĩ chưa thực hành dán sứ nhiều. Công đoạn mài nhám răng không đúng tỷ lệ, xâm phạm quá mức vào vùng nướu… thì sẽ bị ê buốt. Để trước và sau quá trình điều trị không đau với dán răng toàn sứ nên lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường sẽ giúp bạn thăm khám và không tác động đến bề mặt răng giúp tự nhiên như răng thật, cảm nhận răng như bình thường mà khó nhận biết là răng sứ hay không. 

Tham Khảo Bảng giá bọc răng sứ không mài

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ không mài

Tại nước ngoài, chi phí chăm sóc sức khỏe khá đắt đỏ. Còn tại nước ta, chi phí điều trị, thẩm mỹ, cụ thể là nha khoa thẩm mỹ có phần thoái mái hơn. Mỗi nha khoa sẽ có giá bọc răng là sứ không mài khác nhau. Giá bọc răng sứ không mài sẽ có nhiều loại, nhiều mức cho khách hàng lựa chọn tùy vào chất lượng. Đầu tiên là chọn nha khoa uy tín để có nhiều ưu điểm là chi phí làm răng thẩm mỹ hấp dẫn, mà vẫn đảm bảo nụ cười đẹp, cười tự tin và cười tốt nhất hiện nay

Để trước và sau quá trình điều trị không đau với dán răng toàn sứ nên lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường sẽ giúp bạn thăm khám và không tác động đến bề mặt răng giúp tự nhiên như răng thật. Chung quy giá bọc răng sứ không mài phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Trạng thái răng miệng phản ánh sức khỏe răng miệng tốt không

Nếu khách hàng mắc sức khỏe răng miệng tốt không, đủ điều kiện làm răng sứ và dán sứ thông qua các bệnh lý răng miệng như: viêm nướu, viêm nha chu, viêm tủy răng, sâu răng… Bác sĩ cần điều trị triệt để trước khi thực hiện dán sứ. Tình trạng sức khỏe răng miệng sẽ ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ không mài, chất lượng thành phẩm. Bạn sẽ được chỉ định điều trị và chi trả thêm chi phí điều trị tổng quát. Bạn sẽ được chỉ định điều trị bên ngoài cần tính toán và được bác sĩ thực hiện tầm soát sức khỏe răng miệng tốt không trước khi thực hiện răng hàm trên, răng hàm dưới. Ngoài ra, chú ý vệ sinh răng miệng để đảm bảo chất lượng răng thật và răng sứ. 

Cũng nhiều khách hàng không muốn ảnh hưởng tới răng thật, nên rất hào hứng trải nghiệm dán sứ veneer với nhiều ưu điểm và chi phí làm răng thẩm mỹ và nhận nhiều nụ cười đẹp và cười tốt, mà không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. 

Số lượng răng mong muốn được dán sứ

Để biết được giá bọc răng sứ không mài cho trường hợp của bạn, có thể áp dụng theo công thức:

Giá bọc răng sứ không mài= Giá bọc răng sứ không mài/ răng x số lượng răng sứ

Đối với khách hàng muốn làm mới đường cười với nhóm răng cửa có thể tham khảo giá bọc răng sứ không mài 10 răng, 12 răng chất lượng tại MIC, Thành phố Thủ Đức

Đầu tiên là chọn nha khoa uy tín để có nhiều ưu điểm là chi phí làm răng thẩm mỹ hấp dẫn, mà vẫn đảm bảo nụ cười đẹp, cười tự tin và cười tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin về giá bọc răng sứ không mài của trường hợp từng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trò chuyện với chuyên gia răng sứ thẩm mỹ tại ĐÂY.

Chất lượng của cơ sở nha khoa

dang-ky-uu-dai-thanh-vien-vip
Nha khoa MIC uy tín, chất lượng, đội ngũ Bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Mỗi nha khoa sẽ có bảng giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ không mài khác nhau. Giá bọc răng sứ không mài được quyết định bởi: tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, điều kiện vô trùng, vị trí nha khoa… thuận tiện và đảm bảo cho khách hàng điều trị. Chính vì vậy giá bọc răng sứ không mài sẽ khác nhau một ít giữa mỗi cơ sở nha khoa.

Tại nha khoa MIC, giá bọc răng sứ không mài được nhập chính hãng, dòng sứ có nguồn gốc. Mỗi đơn vị răng sứ đều được bảo hành và cấp thẻ quốc tế. 

Giá bọc răng sứ không mài tại nha khoa MIC

Đối với những nơi quảng cáo răng sứ giá rẻ nhưng hậu quả mang lại chẳng rẻ chút nào. Tại nha khoa MIC, 100% phôi sứ chính hãng. Làm răng sứ là giải pháp hiện đại được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nha khoa giúp thiết kế răng nhanh chóng, Được sản xuất từ nhà máy sản xuất răng sứ lớn tại TP.HCM. Mỗi đơn vị răng sứ đều có thể bảo hành răng sứ chính hãng. Mời quý khách hàng tham khảo bảng sau đây để biết bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tại nha khoa MIC, Thành phố Thủ Đức:

DỊCH VỤĐƠN VỊGIÁ
Mặt dán sứ Veneer Emax (BH 10 năm)1 răng6.000.000đ
Mặt dán sứ Veneer thủy tinh Lisi Nhật (BH 10 năm)1 răng10.000.000đ
Bảng giá bọc răng sứ không mài nha khoa MIC, Thành phố Thủ Đức

Từ đây cho đến hết tháng 7, khi đăng ký quy trình thành viên VIP nha khoa MIC, Thành phố Thủ Đức, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt. Giá bọc răng sứ không mài giảm ngay 15%. Để biết thêm thông tin chương trình, mời tham khảo, liên hệ trực tiếp tại ĐÂY

Chế độ bảo hành các loại răng sứ tại nha khoa MIC, Thành phố Thủ Đức

Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa MIC đều được bảo hành chính hãng. 

Tại sao nên chọn làm răng sứ và dán sứ không cần mài tại nha khoa MIC, Thành phố Thủ Đức?

Chuẩn đường cười, răng đẹp mắt

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng, làm răng sứ là giải pháp nụ cười được thiết kế với đội ngũ Bác sĩ lâu năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Sẽ tái tạo nụ cười hoàn thiện, chuẩn tỷ lệ, hài hòa với đường nét trên gương mặt. Ứng dụng công nghệ smile design mô phổng đường cười. Khách hàng sẽ hình dung được nụ cười mới qua đường nét phác thảo trên máy tính. Từ đó dễ đưa ra quyết định hơn.

Rất nhiều khách hàng không muốn ảnh hưởng tới răng thật, nên rất hào hứng trải nghiệm dán sứ veneer với nhiều ưu điểm và chi phí làm răng thẩm mỹ và nhận nhiều nụ cười đẹp và cười tốt, mà không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Miếng dán sứ kém chất lượng rất dễ bị đen, cho ra đời những chiếc răng với những rủi ro không đảm bảo thẩm mỹ và sử dụng vĩnh viễn. 

Không tác động tới tuỷ răng

Giá Bọc Răng Sứ Không Mài Mới Nhất 2024 2
Tỷ lệ mài răng cực ít thậm chí không cần mài răng

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng, chỉ cần mài 1 lớp nhẹ hoặc không mài. Vì vậy răng gốc được bảo toàn tối đa. Và tất nhiên không tác động đến tủy răng.

Không gây biến chứng răng miệng

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng, làm răng sứ là giải pháp nụ cười được thiết kế với đội ngũ Bác sĩ lâu năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Chất liệu sứ hài hòa, tương thích với môi trường miệng. Vô cùng an toàn và lành tính. Dù ở điều kiện, nhiệt độ, tác động mạnh vẫn bền vững theo thời gian. Kỹ thuật bọc răng sứ của Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, xử lý bề mặt sứ hoàn hảo. Đường hoàn tất sát khít, ôm viên nướu. Không gây bất kỳ biến chứng răng miệng trong thời gian sử dụng. 

Vui lòng liên hệ nha khoa để giảm thiểu những rủi ro là cách giúp bạn yên tâm hơn. Điều này giúp cho răng sử dụng vĩnh viễn, kỹ thuật chính xác làm rất nhiều khách hàng cười đẹp và cười tốt hơn rất nhiều. 

Kết quả bọc răng sứ không mài lâu bền

Mặt dán sứ venneer được bảo hành 10 năm chính hãng. Bên cạnh đó, tuổi thọ mặt dán lên đến 15 năm hoặc thậm chí là mãi mãi  nếu được chăm sóc với chế độ hợp lý. 

Sau đây là những thông tin về công nghệ bọc răng sứ không cần mài. Và giá bọc răng sứ không cần mài. Hy vọng quý khách hàng đã có thêm những kiến thức bổ ích. Từ đó có  thể dễ dàng đưa ra quyết định thực hiện răng sứ thẩm mỹ sớm nhất. Để biết thêm chi tiết về giá bọc răng sứ không mài cho trường hợp của bạn, vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa MIC hoặc đặt lịch tại ĐÂY.

Thông tin nha khoa

Nha Khoa MIC – “Chăm sóc nụ cười gia đình bạn”

Địa chỉ : 288 Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ

Thời gian làm việc : 8h Sáng – 20h Tối

bọc răng sứ
Nha khoa MIC – chăm sóc nụ cười gia đình bạn

Thông tin bài viết này có hữu ích?

Hãy giúp chúng tôi vài dòng đánh giá bên dưới.

Chúng tôi cần thêm thông tin gì để bài viết này được tốt hơn?