Giới thiệu

Nha khoa MIC được thành lập vào ngày 27.03.2022 với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ nụ cười người Việt. Với thế mạnh về hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quản trị chất lượng được vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe răng miệng trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tiện lợi với giá thành ưu đãi và chất lượng vượt trội nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CÁC DỊCH VỤ CỦA NHA KHOA MIC

6 CAM KẾT VÀNG CỦA NHA KHOA MIC VỚI KHÁCH HÀNG

01. Khách hàng là số 1

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của nha khoa luôn lấy sự hài lòng của KHÁCH HÀNG làm trung tâm, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với MIC.

02. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Nha khoa MIC với đội ngũ y bác sĩ trên 12 năm kinh nghiệm trong cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, điều trị nội nha, nhổ răng không đau không cần dùng thuốc…Đội ngũ Y Bác sĩ thường xuyên tham gia các lớp đào tạo nâng cao, cập nhật kiến thức mới nhất của nền nha khoa hiện đại.

  • BSCKII. Nguyễn Chí Cường, Thầy thuốc ưu tú, Nguyên trưởng khoa BV RHM: Hiện đang là phó giám đốc chuyên môn nha khoa MIC, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt nói chung và nha khoa nói riêng.
  • Bác sĩ Thái Bá Kiều: Giám đốc điều hành nha khoa MIC, chuyên gia tạo hình nụ cười với hơn 15 năm kinh nghiệm.
Giới thiệu 7

03. Máy móc hiện đại, quy trình chuẩn y khoa

Tất cả các máy móc, trang thiết bị tại nha khoa đều được chuyển giao và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài: máy CT ConeBeam 3D, máy chụp X quang, máy hấp vô trùng Autoclave,phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D,… nhằm hỗ trợ cho quy trình chẩn đoán và điều trị diễn ra: CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG – AN TOÀN
Hệ thống phòng điều trị đảm bảo đạt chuẩn vô trùng, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm chéo, biến chứng sau phẫu thuật.

04. Chi phí hợp lý, minh bạch

Minh bạch chi phí, chỉ định đủ, điều trị đúng. Luôn lên kế hoạch điều trị và báo trước chi phí cho khách hàng trước khi thực hiện. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi điều trị.

05. Sản phẩm chính hãng, bảo hành tốt nhất

100% các vật liệu tại nha khoa đều có xuất xứ rõ ràng, đi kèm với thẻ bảo hành chính hãng. Cam kết chính sách bảo hành theo từng dịch vụ. Luôn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trước – trong – sau quá trình điều trị. Giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa MIC.

06. Đạt 99% khách hàng hài lòng vể dịch vụ

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa MIC.

Giới thiệu 8

Nha khoa MIC là địa chỉ nha khoa tin cậy, uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi đồng hành và chăm sóc sức khỏe răng miệng và đem đến nụ cười tự tin cho bạn nhé!