Bảng Giá Niềng Răng Kim Loại, Trong Suốt Năm 2024

Bảng giá niềng răng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm và quyết định để đeo niềng hay không. Cùng nha khoa MIC tham khảo 1 vòng nhé!

Các phương pháp niềng răng phổ biến

Phương pháp niềng răng từ hàng ngàn năm trước đã được người Ai Cập, Hy Lạp cổ đại áp dụng. Mãi đến thế kỷ 18, chỉnh nha mới được biết đến rộng rãi. Và là phương pháp làm đẹp của giới quý tộc. Cho đến ngày nay cũng vậy. Nhìn vàobảng giá niềng răng, nhiều người thường dành lời ngưỡng mộ cho các bạn rich kid đeo niềng. Nhưng thực tế không phải vậy.

Cùng tìm hiểu bảng giá niềng răng hợp lý để biết được chi phí niềng răng là bao nhiêu, giá niềng răng kim loại bao nhiêu tiền, phí niềng răng khay trong suốt bao nhiêu?

Niềng mắc cài kim loại

niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là dùng hệ thống mắc cài bằng kim loại được gắn lên răng. Bên cạnh đó còn có dây cung, và các khí cụ chỉnh nha. Tất cả hợp sức cùng kéo răng nhẹ nhàng về vị trí mong muốn. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại là tiết kiệm nhất trong giá của niềng răng. Vậy niềng răng mắc cài giá bao nhiêu ở mỗi nha khoa? Cùng tìm hiểu bảng giá niềng răng nha khoa MIC nhé!

Niềng răng mắc cài sứ

niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài có phương thức hoạt động như nhau. Với hệ thống các mắc cài từ sứ. Lực kéo sẽ nhẹ nhàng hơn, và có tính thẩm mỹ hơn khi đeo niềng. Chính vì vậy bảng giá niềng răng –  niềng mắc cài sứ sẽ có chi phí nhỉn hơn 1 chút so với giá niềng răng mắc cài kim loại thường. 

Niềng răng không mắc cài (Niềng răng trong suốt)

niềng răng trong suốt

Bên cạnh câu hỏi niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu? Nhiều người cũng muốn biết bảng giá niềng răng không mắc cài. Thay vì nắn chỉnh răng bằng hệ thống mắc cài, thay vào đó, hệ thống khay niềng trong suốt sẽ đóng vai trò quan trọng để tác động lực di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. 

Nên chọn phương pháp niềng răng nào tốt nhất?

Bên cạnh thắc mắc về bảng giá niềng răng, niềng răng mắc cài giá bao nhiêu? niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu? Thì bạn cũng nên chọn phương pháp niềng răng nào tốt nhất. Câu trả lời là tất cả cái phương pháp niềng răng đều cho hiệu quả niềng hoàn hảo tương ứng với mỗi khách hàng. Tuy nhiên hãy là khách hàng thông minh, lựa chọn địa chỉ chỉnh nha đáng tin cậy, với một bảng giá niềng răng hợp lý bạn nhé!

Phương pháp niềng răng tốt nhất phụ thuộc vào:

  • Phương pháp có phù hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng bạn hay không
những trường hợp cần niềng răng
  • Bác sĩ điều trị nắn chỉnh răng cho bạn
  • Cơ sở vật chất hiện đại nơi thực hiện 
  • Một phần không thể thiếu chính là bảng giá niềng răng phù hợp với điều kiện tài chính mỗi khách hàng

Chọn phương pháp niềng răng với giá tiền thích hợp​

Đặc điểm của các hình thức giá các loại niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt

Niềng răng mắc cài kim loại: 25 – 35 triệu đồng

Mỗi nha khoa sẽ có bảng giá niềng răng mắc cài kim loại khác nhau. Nhưng đây là phương pháp có bảng giá niềng răng tiết kiệm nhất. Tùy vào độ lệch lạc của răng mà chi phí bảng giá niềng răng sẽ khác nhau, và dao động từ 25 – 35.000.000đ

Niềng răng bằng mắc cài sứ: 35 – 50 triệu đồng

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ ở mức trung bình – khá. Sẽ cao hơn bảng giá niềng răng mắc cài kim loại. Bởi mắc cài sứ là nguyên vật liệu cao cấp, được nhập khẩu, tương thích với môi trường trong miệng, không gây kích ứng. Phương pháp này cũng thẩm mỹ hơn với hệ thống sứ trùng với màu trắng của răng. Nên người đeo niềng tự tin hơn và hài lòng hơn với bảng giá niềng răng ở mức chi phí 25 – 50.000.000đ tùy vào độ khó, dễ của răng. 

Niềng răng bằng máng invisalign: 40 – 120 triệu đồng

Đây là phương pháp có chi phí cao nhất trong bảng giá niềng răng trên thị trường. Khay trong suốt được làm bằng nhựa nha khoa cao cấp. Cho người dùng trải nghiệm thẩm mỹ niềng như không niềng. Cảm giác nhẹ nhàng không bị cộm, ê buốt, cứng chặt như các phương pháp khác. Ngoài ra, trải nghiệm khách hàng được nâng lên tầm cao mới khi dễ dàng tháo lắp khay lúc ăn uống, vệ sinh y hệt như răng bình thường. Với những ưu điểm đặc biệt đó, niềng răng trong suốt hay Invisalign có bảng giá niềng răng cao từ 20 – 120.000.000đ.

Lý do giá tiền niềng răng của các phương pháp khác nhau​

Công nghệ thực hiện

Đối với công nghệ càng hiện đại, cần thực hành theo phương pháp mới, phải cập nhật những kiến thức chỉnh nha ngang tầm với các nước trên thế giới để thực hiện. Vì thế bảng giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào công nghệ niềng răng thực hiện. 

Máy móc thiết bị hỗ trợ

chup-phim-panaroma-toan-ham

Ngày nay, Bác sĩ thường được hỗ trợn thăm khám, khảo sát xương, hàm, mặt thông qua sự giúp sức của hệ thống máy móc cận lâm càng. Có thể kể đến các máy như: máy chụp X Quang, hệ thống chụp hàm mặt hiện đại máy CT Cone Beam 3D…

Thủ thuật đi kèm trong quá trình điều trị

Bên cạnh việc nắn chỉnh răng, Bác sĩ còn thực hiện một số thủ thuật hỗ trợ nhằm đạt hiệu quả cao nhất khi chỉnh nha. Ví dụ như nhổ răng, nhổ răng khôn, bắt minivis, đánh lún… Bảng giá niềng răng sẽ được tính thêm phần chi phí của các thủ thuật đi kèm. 

Tay nghề Bác sĩ thực hiện 

Bảng Giá Niềng Răng Kim Loại, Trong Suốt Năm 2024 1

Bác sĩ học thuật cao, giàu kinh nghiệm sẽ có tỷ lệ chỉnh nha thành công hơn các bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm. Vì vậy tay nghề Bác sĩ thực hiện cũng quyết định đến bảng giá niềng răng ở mỗi nha khoa. 

Nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu ngành nha hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh nhiều sự lựa chọn nguyên vật liệu, nha khoa sẽ áp dụng các thành phần phù hợp để cho ra đời bảng giá niềng răng của mình.

Chi phí gốc đối với phương pháp du nhập từ nước ngoài

Đối với phương pháp niềng răng trong suốt, niềng răng Invisalign đến từ Mỹ. Thì chi phí niềng răng tại Việt Nam cũng đang được tính bằng chi phí khách hàng nước ngoài chi trả cho một ca niềng răng. Chính vì vậy bảng giá niềng răng trong suốt tại nước ta đối với khả năng và thu nhập của khác hàng. Có thể nói là khá cao so với các phương pháp còn lại. 

Bảng giá niềng răng mắc cài mới nhất 2022

bảng giá niềng răng

Và sau đây chắc chắn là phần khách hàng mong đợi nhất. Giới thiệu bảng giá niềng răng nha khoa MIC.

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ
Niềng răng với mắc cài kim loại cấp độ I1 ca25.000.000đ
Niềng răng với mắc cài kim loại cấp độ II1 ca30.000.000đ

Bảng giá niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền – mắc cài sứ

bảng giá niềng răng nha khoa MIC
DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ
Ning rằng với mắc cài sứ cấp độ I1 ca35.000.000đ
Ning rằng với mắc cài sứ cấp độ II1 ca40.000.000đ
Ning rằng với mắc cài sứ cấp độ III1 ca45.000.000đ

Bảng giá niềng răng dành cho các thủ thuật đi kèm

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ
Cắm mini vít1 trụ1.000.000đ
Orthopedic Tools1 hàm3.000.000đ
Khí cụ nông rộng cung hàm tháo lắp1 hàm5.000.000đ
Hàm duy trì sau chỉnh nha1 hàm3.000.000đ

Ưu đãi bảng giá niềng răng nha khoa MIC

Nha khoa MIC nhân dịp hè năm 2022, xin giới thiệu chương trình niềng răng chỉ còn 20.000.000đ. Ngoài ra toàn bộ chi phí niềng răng được áp dụng trả góp với lãi suất là 0% vô cùng phù hợp với học sinh, sinh viên, các bạn làm văn phòng. Nhanh tay đăng ký niềng răng ngay hôm nay để được giảm giá và còn tặng quà: 01 máy tăm nước hỗ trợ đắc lực cho quá trình đeo niềng. 

Bảng Giá Niềng Răng Kim Loại, Trong Suốt Năm 2024 2

Tiêu chí để chọn phương pháp niềng răng với giá tiền thích hợp

Với bảng giá niềng răng trên, nha khoa MIC cũng xin mách bạn các tiêu chí để chọn phương pháp niềng răng với giá tiền phù hợp:

  • Hiệu quả niềng răng
  • Tính thẩm mỹ
  • Đơn vị nha khoa uy tín, chi phí hợp lý

Nha khoa MIC – địa chỉ niềng răng uy tín với chuyên gia hàng đầu

Trong nhiều năm qua, hàng trăm ca niềng răng tại nha khoa MIC đã chỉ ra 4 lý do để các bạn nên đến chỉnh nha tại MIC:

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia niềng răng trên 10 năm kinh nghiệm. Với sự dẫn dắt của thầy thuốc ưu tú BS.CKII Nguyễn Chí Cường – trưởng khoa bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về bảng giá niềng răng hạt dẻ mà lại được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm.

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Một lần trải nghiệm điều trị tại nha khoa MIC để được thụ hưởng nền nha khoa công nghệ hàng đầu thế giới. Hỗ trợ Bác sĩ tối đa trong quá trình thăm khám và khảo sát cận lâm sàng. Góp phần to lớn trong thành công của 1 ca chỉnh nha. 

Mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nha khoa MIC tự hào là một trong số ít nha khoa ký kết trực tiếp với các hãng cung cấp nguyên vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới. Tất cả mắc cài, khay niềng trong suốt đều có nguồn gốc, giấy tờ xuất sứ rõ ràng. Vì vậy với bảng giá niềng răng nha khoa MIC, khách hàng yên tâm và tin tưởng bởi nguồn gốc nguyên vật liệu rõ ràng, tin cậy. 

Hợp đồng cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu kết quả không như mong đợi

100% khách hàng điều trị dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, nha khoa công nghệ cao đều được thực hiện hợp đồng cam kết về chất lượng và kết quả điều trị với nha khoa. 

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian tham khảo bảng giá niềng răng, giiá niềng răng mắc cài kim loại qua bài viết “Bảng giá niềng răng kim loại, trong suốt năm 2022” của MIC. Hy vọng quý khách hàng đã có những kiến thức mới, chính thống về bảng giá niềng răng. Để biết rõ chi phí niềng răng mắc cài, giá niềng răng kim loại của bạn, vui lòng để lại lời nhắn tại PHẦN ĐẶT LỊCH HẸN, hoặc gọi vào hotline 0383.29.29.79 nhé!

Tìm hiểu thêm về Nha khoa MIC

Nha Khoa MIC – “Chăm sóc nụ cười gia đình bạn”

Địa chỉ : 288 Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ

Thời gian làm việc : 8h Sáng – 20h Tối

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VIP – NHẬN ƯU ĐÃI GIẢ GIÁ 15% TẤT CẢ DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA MIC, BAO GỒM:

  • niềng răng chỉnh nha
  • bọc răng sứ thẩm mỹ
  • cấy ghép Implant phục hồi răng mất
NHA-KHOA-MIC-CHAM-SOC-NU-CUOI-BAN

Thông tin bài viết này có hữu ích?

Hãy giúp chúng tôi vài dòng đánh giá bên dưới.

Chúng tôi cần thêm thông tin gì để bài viết này được tốt hơn?