Bọc Răng Sứ Không Mài Giá Bao Nhiêu? Có Mắc Không?

Bọc răng sứ không mài là một phương pháp hiện đại trong nha khoa, thực hiện dán sứ veneer mà không cần mài răng. Điều này mang lại lợi ích thẩm mỹ và bảo tồn răng tự nhiên. Quá trình này đảm bảo không đau và an toàn cho răng thật, đồng thời tạo nên nụ cười tự nhiên và hài hòa. Nhưng bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền, cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay.

Sự thật về bọc răng sứ không mài răng

bọc răng sứ không mài
Bọc răng sứ không mài thực chất là dán sứ veneer

Thực chất, bọc răng sứ không mài răng chính là phương pháp dán sứ Veneer. Kỹ thuật này ra đời vào năm 1928, bởi một nha sĩ chuyên làm răng cho các diễn viên Hollywood. Tuy nhiên mặt dán sứ của gần 100 năm trước là một mặt dán nhựa phủ ngoài răng chỉ đạt yêu cầu thẩm mỹ. Không đảm bảo tính ăn nhai. Ngày nay, mặt dán răng toàn sứ Veneer đã đạt đến ngưỡng thẩm mỹ và tối ưu hiệu quả trong ăn uống. Đảm bảo mọi chức năng của răng miệng. Đặc biệt là bọc răng sứ không mài răng hoặc chỉ mài nhỏ xíu cái răng khi phục hình. Vì vậy khách hàng lo lắng sau khi dán răng sứ không mài sức khỏe răng miệng tốt không sẽ được yên tâm vì răng như bình thường răng hàm trên lần răng hàm dưới. 

Khi tình trạng sức khỏe răng miệng mắc phải các bệnh lý về răng, nướu. Để điều trị phục hình, răng sứ hay không, đầu tiên là chọn nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng, sau đó mới thăm.

Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền?

Khách hàng thường nghĩ bọc răng sứ không mài răng sẽ rẻ hơn bọc răng thông thường. Vì sẽ ít thao tác hơn. Tuy nhiên đây là phương pháp hiện đại, được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao và yêu cầu máy móc tân tiến. Phụ thuộc vào tình trạng răng có đặc biệt hay không. Nên chí phí bọc răng sứ không mài sẽ có phần cao hơn. Các yếu tố phục thuộc chi phí bọc răng sứ không mài:

Bọc Răng Sứ Không Mài Giá Bao Nhiêu? Có Mắc Không? 1
Điều trị bệnh lý răng miệng trước khi bọc răng sứ không mài

1. Trạng thái răng miệng

Bác sĩ cần kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát trước khi bọc răng sứ không mài. Nếu bạn mắc một số tình trạng bệnh lý răng miệng như sâu răng, vôi răng, nha chu, răng bị viêm nướu… cần thêm một giai đoạn điều trị khỏi hoàn toàn. Mới tiến hành bọc răng sứ không mài. Nếu điều trị thiếu bước này hoặc không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến nụ cười đẹp và nụ cười tốt nhất hiện nay. 

2. Chất lượng của cơ sở nha khoa

Mỗi nha khoa sẽ có tiêu chuẩn dịch vụ đặc biệt khác nhau. Kèm theo đó là đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và lành nghệ. Nên bảng giá bọc răng sứ không mài mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch nhỏ. 

3. Số lượng răng mong muốn được dán sứ

Để biết được chính xác chi phí bọc răng sứ không mài. Quý khách hàng có thể áp dụng công thức:

Chi phí dán sứ Veneer = chi phí 1 răng Veneer x tổng số răng thực hiện

Mài răng bọc sứ có đau không?

Bọc Răng Sứ Không Mài Giá Bao Nhiêu? Có Mắc Không? 2
Mài răng bọc sứ

Tại Nha khoa MIC, đặc biệt trước khi mài, Bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác gây tê làm giảm đau. Ngoài ra, phương pháp mài răng được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm hơn 10 năm thẩm mỹ nên tỷ lệ mài sẽ được hạn chế tối đa. Chỉ tạo độ nhám và khoảng trống nhỏ đủ vị trí để chụp mão sứ vào. Vì vậy mài răng bọc sứ sẽ không đau như mọi người truyền tai nhau.

Ưu điểm của công nghệ bọc răng sứ không mài nhỏ răng

Mặt dán sứ Veneer là giải pháp làm răng thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay dành cho các trường hợp răng thưa, răng bị sứt mẻ, mòn răng… Phương pháp sử dụng mặt dán sứ Veneer này không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho răng mà còn rất an toàn, không làm tổn hại đến răng, giúp bảo tồn răng tự nhiên của bạn. Cùng điểm danh ưu điểm của công nghệ bọc răng sứ không mài nhỏ xíu cái răng này nhé. 

Giảm thiểu cảm giác đau đớn

bọc răng sứ không mài siêu mỏng
Mặt dán veneer siêu mỏng

Mặt dán veneer siêu mỏng chỉ từ 0.3 – 0.5mm nên hạn chế tối đa xâm lấn. Thậm chí là bọc sứ không mài răng. Vì thế khi dán sứ veneer, khách hàng sẽ không bị đau, ê buốt như bọc sứ bình thường. 

Đảm bảo an toàn cho răng thật

Việc bọc răng toàn sứ không mài hoặc mài rất ít sẽ bảo tồn răng gốc tối đa. Phù hợp cho những bạn không muốn làm dụng việc mài răng để bọc sứ. Khi tình trạng răng bị bám màu thực thẩm, mặt dán sứ veneer dán lên sẽ che phủ rất nhiều khuyết điểm, mang lại nụ cười đẹp và cười tốt nhất hiện nay. Nhiều khách khách sau khi thực hiện đã rất hài lòng và nhận nhiều lời khen từ người thân, bạn bè xung quanh. 

Chịu lực ăn nhai tốt

Mặt dán Veneer – bọc răng sứ không mài siêu mỏng là thế. Nhưng độ cứng chắc gấp 3 lần răng thật. Thách thức mọi loại thực phẩm như thịt, gân, hải sản… Bảo hành lên đến 10 năm đủ để thấy độ uy tín của nhãn hàng sản xuất.

Mặt dán sứ mỏng tạo sự đẹp mắt

Bọc Răng Sứ Không Mài Giá Bao Nhiêu? Có Mắc Không? 3
Dán sứ veneer tự nhiên như răng thật

Mặt dán sứ siêu mỏng, màu sắc tự nhiên, thiết kề rìa cắn hài hòa tạo hiệu ứng y hệt như răng thật. Mọi người sẽ thấy bất ngờ khi bạn sỡ hữu nụ cười đẹp tự nhiên mà không phải tự nhiên đẹp với công nghệ bọc răng sứ không mài.

Kỹ thuật đơn giản, phục hồi nhanh

Vì mài rất ít hoặc thậm chí bọc răng sứ không mài nên thời gian thực hiện cũng được hạn chế tối đa. Khách hàng chỉ cần đến nha khoa 2 lần mà thôi. Và chỉ mất 3 ngày để hoàn thiện bọc răng sứ không mài. Và sỡ hưu nụ cười mới tươi tắn, tự nhiên, khỏe đẹp. 

Chì vì những ưu điểm trên mà chi phí dán sứ veneer có phần “nhỉn” hơn một chút so với phương pháp thông thường. Phòng khám luôn có những lựa chọn phong phú. Có thể nói răng bị bất cứ vấn đề gì cũng đều được điều trị tự nhiên như răng thật. Cách chọn loại răng phù hợp cùng những ưu điểm vượt trội của sứ, trong đó giúp bạn làm răng sứ không cần mài răng nhỏ xíu giúp răng như bình thường, cười đẹp và cười tốt nhất hiện nay hoàn toàn phụ thuộc vào tài chính của mình thôi. 

Bọc răng sứ không mài răng có gây hại gì không?

Bọc răng sứ không mài là phương pháp đòi hỏi tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Kèm máy móc nha khoa hiện đại, riêng biệt so với công nghệ làm răng bình thường. Nhiều nha khoa chạy theo lợi nhuận mà bất chấp thực hiện bọc răng sứ không mài. Mang đến hệ quả đáng tiếc cho khách hàng:

Ảnh hưởng đến khớp cắn

Dán sứ sai kỹ thuật. Không đủ trình độ tinh chỉnh răng, khớp cắn thì khách hàng không thể ăn uống ngon miệng. Không thể cắn đứt sợi bún, sợi phở. Còn gì đau khổ hơn khi không được ăn ngon khi mình còn đầy đủ răng? Làm răng sứ là giải pháp tinh chỉnh khớp cắn răng hàm dưới cho răng bạn, giúp bạn ăn nhai ngon miệng hơn, không còn bị đau đầu do sai khớp cắn. 

Ảnh hưởng đến răng thật

Đường hoàn tất không sát khít sẽ làm thức ăn len lỏi vào kẽ răng thật và mặt dán veneer. Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Đây là nguyên nhân của tổn thương nha chu, viêm lợi, hôi miệng, hư cả răng gốc khi bọc răng sứ không mài sai kỹ thuật. Sức khỏe răng miệng tốt không phụ thuộc vào kế hoạch điều trị tham khảo chính hãng từ bệnh viện ban đầu.

Cách giúp bạn chọn răng toàn sứ tốt, răng sứ phù hợp và cười đẹp, cười tốt cùng thiết kế, màu sắc răng trắng cùng sức khỏe răng miệng hoàn hảo, tự nhiên như răng thật, răng như bình thường đầu tiên là chọn nha khoa uy tín và nhận nhiều feedback tốt từ khách hàng. Điều này giúp cho rất nhiều sự thành công để có nụ cười tốt nhất hiện nay. 

Thị trường nha khoa có địa chỉ phong phú. Nhưng không ai xác nhận được nơi đó làm răng đúng hoặc không đúng cách hay không. Nhiều khách hàng chọn bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Răng Hàm Mặt để điều trị. Điều này giúp cho niềm tin được củng cố hơn. Tất nhiên việc đầu tiên là chọn nha khoa uy tín, tiếp theo hãy ưu tiên các địa chỉ gần nhà để tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển mà vẫn thụ hưởng được ưu điểm và chi phí làm răng thẩm mỹ. 

Điểm danh các trường hợp nên bọc răng sứ không mài.

Phương pháp dán sứ veneer chỉ phù hợp với các trường hợp sau:

 • Làm răng sứ là giải pháp cho răng có khuyết điểm nhẹ như nứt, mẻ răng không quá lớn
 • Hàm răng vốn dĩ đã đều đặn nhưng men răng có dấu hiệu ngả màu, ố vàng do thực phẩm và bạn muốn làm cho hàm răng trở nên trắng sáng hơn. Răng bám màu thực phẩm là nguyên nhân chính dẫn đến răng ngả nâu, vàng. Bởi thực phẩm các nước Châu Á thường sậm màu hơn các nước Phương tây
 • Mắc phải các bệnh lý về tủy làm thay đổi màu sắc răng
 • Răng thưa nhưng các kẽ hở giữa răng không quá 2mm
 • Một số chiếc răng trên cung hàm có kích thước nhỏ hơn, chưa cân đối với tổng thể toàn hàm
 • Đã thực hiện dán sứ trước đây nhưng bị hư hoặc không đúng cách khi tình trạng ngày càng tệ hơn
 • Các bạn diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ cần phục hình răng hoàn hảo nhưng không muốn thực hiện các phương pháp thông thường trên thị trường. 

Phương pháp bọc răng sứ không mài veneer được thực hiện bằng răng toàn sứ đảm bảo sức khỏe răng miệng, dễ dàng phục hình, vệ sinh răng miệng với trang thiết bị hiện đại. Mà không phảitr mài nhỏ xíu cái răng. Trong nha khoa, điều này là công nghệ phục hình trên bề mặt răng sứ tốt nhất, đảm bảo bề mặt răng cười tốt như răng thật mà không phải mài nhỏ xíu cái răng. Đảm bảo cả răng hàm trên, răng hàm dưới đều như răng bình thường. 

Quy trình dán sứ veneer tại nha khoa MIC

quy trình bọc răng sứ không mài
Quy trình bọc răng sứ không mài nha khoa MIC với trang thiết bị phẫu thuật khắc phục mọi trường hợp

Quy trình bọc răng sứ không mài tại MIC sẽ có một chút khác biệt so với quy trình bọc bình thường. Mời mọi người cùng tham khảo qua nhé! Kế hoạch điều trị được lên miễn phí với mỗi khách hàng. Quyết định thực hiện sẽ phụ thuộc vào tài chính của mình thôi. 

Quy trình được thực hiện đúng tiêu chuẩn bộ y tế. Được kiểm định và theo dõi gắt gao bởi Phó giám đốc chuyên môn nha khoa MIC – BS.CKII Nguyễn Chí Cường – trưởng khoa bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.

Bảng giá bọc răng sứ không mài tại nha khoa MIC

Bảng giá bọc răng sứ không mài tại nha khoa MIC được niêm yết công khai. Với chi phí vô cùng hợp lý, đi đôi với chất lượng và trải nghiệm khách hàng. Trong và ngoài khu vực TP.HCM, các loại răng thẩm mỹ đều cùng một loại răng với chất lượng giống nhau tại các nha khoa, tuy nhiên chi phí sẽ khác nhau. Phụ thuộc vào sự quyết định chọn loại nào để không lo lắng về chất lượng điều trị. Giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn răng kim loại và răng toàn sứ, làm răng sứ không cần mài, trồng răng Implant, điều trị các bệnh lý

DỊCH VỤĐƠN VỊGIÁ
Mặt dán veneer sứ emax Đức
BH 10 năm
1 răng6.000.000đ
Mặt dán veneer sứ thủy tinh Lisi 3D Nhật
BH 10 năm
1 răng10.000.000đ
Bảng giá bọc răng sứ không mài tại nha khoa MIC

Ngoài ra, quan trọng là khi khách hàng đăng ký thành viên VIP tại nha khoa MIC sẽ được ưu đãi giảm giá 15% khi sử dụng dịch vụ.

Để phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người, nha khoa MIC liên kết với nhiều ngân hàng mở rộng chương trình trả góp 0% lãi suất. Chương trình trả góp áp dụng cho toàn bộ dịch vụ: dán răng sứ – bọc răng sứ không cần mài, trồng răng Implant, điều trị đau răng hiệu quả… Việc sở hữu hàm răng tươi tắn, khỏe đẹp ngày nay quá dễ dàng. Đầu tiên là chọn nha khoa liên hệ tư vấn để tìm ra răng sứ phù hợp, răng sứ tốt nhất, nụ cười tốt thiết kế mới tự nhiên như răng thật. Mọi ưu điểm và chi phí làm răng thẩm mỹ, vui lòng liên hệ hotline 0383.29.29.79.

Lý do nên bọc răng sứ không mài tại phòng khám MIC

Hiệu quả cao

Với tiêu chí: hạn chế xâm lấn răng thật bên ngoài, không tiêm tê, không đau, không bị dán trực tiếp với vật liệu cao cấp. Nha khoa MIC sẽ mang lại nụ cười với phương pháp bọc răng sứ không mài đảm bảo:

 • Chuẩn đường cười, răng đẹp mắt
 •  Không tác động tới tuỷ răng
 • Không gây biến chứng răng miệng
 • Tuổi thọ lên đến 15 năm hoặc hơn nếu được chăm sóc đúng cách

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao chuyên thực hiện bọc sứ tại bệnh viện MIC

Bọc Răng Sứ Không Mài Giá Bao Nhiêu? Có Mắc Không? 4
Bác sĩ CKII. Nguyễn Chí Cường phụ trách chuyên môn nha khoa MIC

Tại nha khoa MIC, đội ngũ Bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đã từng thực hiện hàng ngàn ca dán sứ, bọc răng sứ không mài lớn nhỏ. Sẽ mang lại nụ cười chuẩn tỷ lệ, đảm bảo chuyên môn cho mọi khách hàng khác nhau. Bác sĩ CKII Nguyễn Chí Cường công tác hơn 30 năm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM – Bệnh viện chuyên khoa lớn nhất khu vực. Bên cạnh đó, Bác sĩ còn là giảng viên giảng dạy tại các Bệnh viện Đại học Y lớn nhỏ. Và được khách hàng yêu mến bới bởi sự khéo léo để điều trị. Trong đó có nhiều bạn là diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng trên thị trường. 

Nha khoa ứng dụng công nghệ hiện đại

Ngành nha ngày nay rất hiện đại đã khắc phục được nhiều so với hàng chục năm trước. Trước khi thực hiện bọc răng sứ không mài, khách hàng sẽ được chụp hình, chụp phim CT cone beam 3D và phân tích răng miệng – được biết đến là loại trang thiết bị hiện đại nhất ngành nha ngày nay. Bác sĩ sẽ mô phổng và giải thích kết cấu, vấn đề răng miệng qua mô phổng trên máy tính để khách hàng dễ dàng hình dung được kết quả bọc răng sứ không mài.

Răng sứ chính hãng

100% răng sứ mang lại nụ cười tốt được nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến trên thế giới. Bao gồm các dòng răng kim loại và toàn sứ, hay dán răng sứ tại Việt Nam như Zirconia, Lava, Cercon, Agent… Đó là cách giúp Bác sĩ tự tin với chất lượng điều trị. Chỉ nghĩ đến sản phẩm mình chất lượng, điểm vượt trội của sứ chính hãng, khả năng chịu lực tốt không chỉ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng răng mà còn không lo về tuổi thọ, cách sử dụng, thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. 

Phòng khám MIC

Nha khoa MIC tự hào là địa chỉ thăm khám răng miệng và đưa ra giải pháp điều trị hàng đầu trong khu vực. Tại MIC, làm răng sứ là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn cho răng hàm dưới, răng hàm trên trở nên xinh đẹp và sở hữu răng như bình thường. Bên cạnh đó, trồng răng Implant chất lượng, làm răng sứ không cần mài chất lượng với khả năng chịu lực tốt, phẫu thuật loại bỏ răng khôn, là thế mạnh điều trị trong điều trị giúp răng bạn mang nhiều ưu điểm với chi phí làm răng thẩm mỹ tiết kiệm tối đa. Khi tình trạng sức khỏe răng miệng chưa ổn định, mời quý khách vui lòng liên hệ nha khoa sớm nhất. 

Rất nhiều khách hàng ở phường 2, phường 3, phường 24, phường 14 quận Bình Thạnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, hoặc Phường Phước Long A – B quận 9 vẫn là khách hàng thân thiết của nha khoa từ nhiều năm nay. Vui lòng liên hệ hotline 0383.29.29.79 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và thăm khám răng miệng với ưu điểm và chi phí làm răng thẩm mỹ tốt nhất. 

Sau đây là thông tin từ bài viết “bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu”. Rất vui vì quý khách đã có thêm những kiến thức bổ ích về phương pháp dán sứ veneer. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0383.29.29.79. Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với chuyên gia bọc răng sứ tại ĐÂY

NHA-KHOA-MIC-CHAM-SOC-NU-CUOI-BAN

Thông tin bài viết này có hữu ích?

Hãy giúp chúng tôi vài dòng đánh giá bên dưới.

Chúng tôi cần thêm thông tin gì để bài viết này được tốt hơn?