4 lợi ích làm răng sứ trả góp tại nha khoa MIC

Thời buổi hiện đại bất cứ món nào giá trị đều có thể trả góp. Mua nhà trả góp, mua xe trả góp, điện thoại trả góp và bọc răng sứ trả góp nữa.

Bọc răng sứ trả góp là gì? Tư vấn chi tiết

bọc răng sứ trả góp
Bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất tại nha khoa MIC

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa cải thiện thẩm mỹ nụ cười chỉ trong vòng 3 – 5 ngày. Trong đó, chi phí bọc răng sứ có thể lên tới hàng chục triệu cho một nụ cười mới. So với nắn chính răng thì phục hình răng cần 3 – 5 ngày để hoàn thiện chính xác. Thì thời gian là vấn đề yêu cầu cấp bách vì nhiều khách hàng không có thời gian niềng răng. Chính vì vậy, chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi làm răng thẩm mỹ đã giúp khách hàng dễ dàng nâng cao chất lượng cuộc sống với công nghệ tiên tiến đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. 

Bên cạnh nhiều khách hàng đủ khả năng chi trả 1 lần cho quá trình thiết kế tân trang nụ cười. Ngoài những trường hợp có khả năng thanh toán 1 lần, cũng có một số khách hàng mong muốn được chia nhỏ chi phí và thời gian chi trả. Vì vậy ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc bọc răng sứ trả góp.

Đối tượng thực hiện việc bọc răng sứ trả góp bao gồm những ai?

Ai cũng có thể bọc răng sứ trả góp. Nhưng để đi đến quyết định cuối cùng, hãy xác định bạn có thuộc về những nhóm khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ trả góp sau đây không nhé!

Khách hàng mắc các bệnh lý răng miệng

Do tác động bên ngoài hoặc bệnh lý răng miệng gây ra triệu chứng phổ biến như vỡ/ mẻ răng, tụt nướu, viêm tủy, sai khớp cắn muốn nắn chỉnh lại cho chuẩn khớp, răng khấp khểnh, người bệnh cảm thấy bị ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc việc ăn nhai. Ngoài những bệnh lý trên thì bọc răng sứ có thể phục hình được vị trí răng mất bằng cách bắt cầu sứ. Hoặc răng sứ đã nhổ răng trước đây. Thì bạn cần tham khảo đến phương pháp bọc răng sứ để khắc phục. Lúc này, bạn có thể đến nha khoa khám tổng quát và nhận tư vấn chương trình điều trị và bọc răng sứ trả góp.

Đối với những khách hàng bị tiêu xương, xương và răng vùng xương hàm không còn đảm bảo chất lượng thực thể chính xác để cấy Implant được. Khi làm răng, phục hình răng, bác sĩ cần lên kế hoạch cho khách hàng giúp cho khách hàng dễ dàng nâng cao chất lượng cuộc sống với nụ cười rạng rỡ, cười tỏa năng. 

Khách hàng mong muốn có hàm răng trắng sáng, đều và đẹp

bọc răng sứ đẹp cho những trường hợp
Tham khảo các trường hợp nên bọc răng sứ

Đối với khách hàng mắc các khuyết điểm răng miệng, dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng thẩm mỹ, mong muốn cải thiện nụ cười. Sở hữu hàm răng trắng sáng, đều và đẹp. Trong đó, tùy vào nhu cầu và tình trạng thực tế mà Bác sĩ sẽ thực hiện 8, 10, 12 hoặc toàn hàm, 2 hàm răng sứ thẩm mỹ. 

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ dựa vào giá trị 1 răng nhân với tổng số răng. Mỗi loại răng sứ sẽ có chi phí từ 1.500.000đ/ răng. Tham khảo bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ nha khoa MIC tại ĐÂY. 

Khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ trả góp

Và yếu tố cuối cùng để bọc răng sứ trả góp chính là nhu cầu thật sự của khách hàng. Bạn có thể có nhu cầu từ ban đầu hoặc do chi phí làm răng phát sinh, khiến khách hàng không có đủ điều kiện thanh toán cùng 1 lúc mà cần tham khảo phương pháp bọc răng sứ trả góp.

Chi tiết chương trình bọc răng sứ trả góp tại Nha Khoa MIC

Tại bệnh viên Răng Hàm Mặt, hoặc các phòng khám khi làm răng, nắn chỉnh răng hoặc lên kế hoạch niềng răng, phục hình răng đều sẽ có chương trình hỗ trợ giúp cho khách hàng có nhu cầu dễ dàng thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định làm răng với chính sách hỗ trợ tài chính. Giá trọn gói đã bao gồm toàn bộ chi phí được thiết kế thông minh, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và nụ cười rạng rỡ, cười tỏa năng cùng bác sĩ chuyên môn cao. Sẽ được điều trị triệu chứng thành công và chính sách hỗ trợ tài chính, chính sách bảo hành cụ thể. Chương trình làm răng sứ trả góp tại phòng khám MIC áp dụng cho tất cả mọi người. Cụ thể:

Điều kiện áp dụng bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp khắc phục rào cản chi phí

 • Khách hàng có CMND hoặc CCCD. 
 • Khách hàng có thu thập trung bình từ 7.000.000đ/ tháng đang sinh sống tại TP.HCM. 
 • Chương trình trả góp áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên 3.000.000đ

Những ưu đãi khi làm răng sứ thẩm mỹ trả góp duy nhất có tại nha khoa MIC Việt Nam

Trả góp 0% lãi suất làm răng tại MIC

nha khoa MIC hợp tác ngân hàng Sacombank
bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất tại nha khoa MIC

Đối với khách hàng chọn phương pháp trả góp dù là chi phí ít hay nhiều đều được áp dụng chính sách KHÔNG lãi suất tại MIC. Không chỉ trả góp mà còn giảm tới 15% chi phí làm răng. Để được biết thêm thông tin, mời quý khách tham khảo bước đăng ký đơn giản sau đây.

Giảm tới 15% khi làm răng sứ trả góp

4 lợi ích làm răng sứ trả góp tại nha khoa MIC 1
Ưu đãi 15% răng toàn sứ tại nha khoa MIC

Chương trình làm răng tại MIC trả góp được áp dụng song song với chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 15% giá trị làm răng sứ. Nhanh tay để lại thông tin để được đăng ký làm răng ưu đãi nhé!

Bảo hành răng sứ chính hãng toàn cầu lên tới 20 năm làm răng tại MIC

Răng sứ tại phòng khám MIC nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn trên thế giới như Zirconia, Cercon, Lava Plus… Đồng thời, mỗi đơn vị răng đều có thẻ bảo hành quốc tế chính hãng. Tuy nhiên thời gian sử dụng răng sứ có thể lên đến 20 năm bởi trang thiết bị tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, hoặc thậm chí là trọn đời nếu khách hàng sẽ chăm sóc sức khỏe răng miệng theo đúng hướng dẫn sử dụng và kinh nghiệm bạn sẽ đươc chia sẽ trong kế hoạch điều trị với Bác sĩ tiến hành. 

Miễn phí thăm khám, tư vấn và thiết kế nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng

dieu-tri-benh-ly-rang-mieng
Thăm khám và tư vấn miễn phí

Phòng khám MIC, Việt Nam tự hào ứng dụng công nghệ Smile Design tiên tiến phân tích đường cười và mô phổng kết quả trước khi thực hiện. Từ đó khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ thiết kế hoàn hảo. Toàn bộ quy trình thăm khám và tư vấn, thiết kế nụ cười đều miễn phí cùng bác sĩ chuyên môn cao cảm được, hiểu được cho những thắc mắc, rắc rối về chức năng ăn nhai thì thời gian điều trị chính xác sẽ được rút ngắn. Đây cũng chính là mối quan tâm lớn nhất để khách hàng luôn tin tưởng nha khoa hàng đầu mà đặt niềm tin chính xác. 

Có nên bọc răng sứ trả góp không? 

bọc răng sứ thẩm mỹ

Điểm danh 4 lý do nên bọc răng sứ trả góp

 • Dù là bọc răng sứ trả góp hay bọc răng sứ chi trả 1 lần thì khách hàng cũng chỉ cần tốn 1 số tiền tương tự. Do bọc răng sứ trả góp được áp dụng chương trình 0% lãi suất. 
 • Ngay khi tài chính chưa được chuẩn bị đủ thì bạn vẫn có thể làm răng sứ trả góp.
 • Dù là áp dụng chương trình trả góp thì chất lượng, thẩm mỹ và dịch vụ nha khoa vẫn đảm bảo tương tự như đối với khách hàng trả 1 lần. Không cần phân biệt khách hàng là tiêu chí phục vụ tại nha khoa MIC
 • Thanh toán cho quy trình trả góp ngày nay rất linh hoạt, đơn giản bạn không cần phải trực tiếp tới cơ sở nha khoa mỗi tháng. Rất nhiều địa chỉ hiện nay đã thực hiện việc hỗ trợ thẻ tín dụng cho các khách hàng bọc răng sứ. Ngoài ra có thể thanh toán trực tuyến ngay trên điện thoại thật dễ dàng. Không cần lo lắng đóng tiền ở đâu và cho ai. 

Chính vì vậy làm răng trả góp bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Điều này được ứng dụng rộng rãi không lần lo lắng giá bao nhiêu mà chỉ cần yêu cầu bạn có làm việc ổn định và đủ khả năng chi trả hàng tháng.

Quy trình bọc răng sứ trả góp

Quy trình bọc răng sứ trả góp chỉ phát sinh thêm 1 bước là tư vấn và thực hiện làm thẻ trả  góp. Khách hàng đến nha khoa mang theo CMND hoặc CCCD để được làm hồ sơ thanh toán trả góp. Quá trình trả góp sẽ bắt đầu từ tháng thứ 2 kể từ khi quý khách bọc răng sứ. 

Ngoài ra các bước bọc răng sứ được thực hiện như thường lệ. Dù chỉ thực hiện một răng thì khách hàng cũng được hướng dẫn thực hiện thành công chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ tài chính thông qua quy trình sau:

quy trình bọc răng sứ nha khoa MIC
Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa MIC

Bọc răng sứ nên ăn gì, kiêng gì?

Một số loại thực phẩm nên ăn sau khi thực hiện bọc răng sứ:

bọc răng sứ bao lâu thì được ăn
Áp dụng chế độ ăn uống hợp lý sau khi bọc răng sứ
 • 1 tuần lễ đầu nên ưu tiên thực phẩm mềm, lỏng, dễ nuốt để làm giảm áp lực nhai lên răng
 • Ưu tiên các loại trái cây giáu vitamin C để làm sạch răng tự nhiên
 • Sau khi bọc răng sứ trả góp hay bọc răng sứ nói chung, nên áp dụng thực đơn giàu rau xanh, chất xơ, can xi, khoáng chất làm răng chắc khỏe
 • Uống nước lọc để nguội để làm sạch khoang miệng sau khi ăn hoặc uống thực phẩm khác

Những thực phẩm nên kiêng sau khi bọc sứ:

4 lợi ích làm răng sứ trả góp tại nha khoa MIC 2
Hạn chế ăn nhai đồ quá cứng, dai
 • Hạn chế bánh kẹo, thực phẩm nhiều đường
 • Sau khi ăn thực phẩm có màu cần tráng miệng lại với nước lọc
 • Uống cà phê bằng ống hút để tránh ảnh hưởng đến màu sắc răng
 • Cần tập cho răng quen dần với thực phẩm cứng, dai từ cấp độ thấp đến cao. 

Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau khi bọc răng sứ

Áp dụng các bước chăm sóc răng miệng sau đây để giữ tuổi thọ và thẩm mỹ răng sứ lâu dài bạn nhé. 

 • Đánh răng sau mỗi bữa ăn bằng bàn chải lông mềm.
 • 30 phút là thời gian tối thiểu để có thể đánh răng sau khi ăn vì sẽ làm ảnh hưởng đến men răng và vị giác.
đánh răng sau mỗi bữa ăn
Đánh răng sau mỗi bữa ăn
 • Sử dụng chỉ nha khoa, tăm nước thay vì tăm xỉa răng
 • Dùng nước muối pha tỉ lệ 1 muỗng muối với 250ml nước hoặc nước súc miệng để làm sạch mảng bám
 • Đến nha khoa tái khám định kỳ 3 – 6 tháng/ lần sau khi bọc răng sứ/ bọc răng sứ trả góp

Khách hàng bọc răng sứ trả góp tại nha khoa MIC

Minh Anh, khách hàng thực hiện 24 đơn vị răng sứ tại nha khoa MIC. Cô nàng văn phòng xinh đẹp chọn phương pháp trả góp trong vòng 12 tháng để có thể chia nhỏ khoản tiền làm đẹp. Điều này là quyết định đúng đắn và thông minh nhất mà cô bạn lựa chọn. 

4 lợi ích làm răng sứ trả góp tại nha khoa MIC 3
Khách hàng bọc răng sứ trả góp

“Bọc răng sứ trả góp là quyền lợi của mọi người” – Minh Anh chia sẻ. Đúng vậy! để đăng ký áp dụng quyền lợi bọc răng sứ trả góp, bạn hãy để lại yêu cầu và thông tin tại ĐÂY nhé!

Nha Khoa MIC – Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao

Tại TP. Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung, nha khoa MIC là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao bởi: đội ngũ Bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ răng sứ trên 10 năm kinh nghiệm; ứng dụng công nghệ bọc răng sứ tiên tiến với hệ thống máy móc nhập khẩu và răng sứ chính hãng; dịch vụ nha khoa chất lượng cao kèm chính sách ưu đãi, trả góp 0% lãi suất. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả và tốt nhất. 

4 lợi ích làm răng sứ trả góp tại nha khoa MIC 4
Đội ngũ Bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm tại nha khoa MIC

Cám ơn quý khách đã dành thời gian đọc qua bài viết “MIC chỉ ra 4 lợi ích bọc răng sứ trả góp”. Để biết  thêm thông tin chương trình bọc răng sứ trả góp. Quý khách hàng vui lòng gọi vào hotline 0383.29.29.79 hoặc để lại tin nhắn tại ĐÂY.

NHA-KHOA-MIC-CHAM-SOC-NU-CUOI-BAN

Thông tin bài viết này có hữu ích?

Hãy giúp chúng tôi vài dòng đánh giá bên dưới.

Chúng tôi cần thêm thông tin gì để bài viết này được tốt hơn?