Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá Implant 2024 nha khoa MIC

Trồng răng Implant giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm. Mọi người giá trồng răng implants đắt đỏ. Nhưng bảng giá trồng răng Implant bao nhiêu thì không nói. Trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Nha khoa MIC sẽ bật mí qua bài viết sau.

Phương pháp trồng răng Implant là gì?

Răng cửa, răng nanh, răng hàm đều có chức năng thẩm mỹ, ăn nhai. Nếu mất đi bạn nên trồng lại sớm nhất có thể. Trồng răng Implant đang là phương pháp tốt nhất hiện nay.

Cấu tạo răng Implant

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá Implant 2024 nha khoa MIC 2

Răng Implant gồm 3 phần:

 • Trụ Implant thay cho chân răng. Được cấy trực tiếp vào xương hàm, chịu lực chính cho răng.
 • Khớp nối Abutment dùng để gắn kết trụ Implant và răng sứ bên trên.
 • Răng sứ là phần răng phía trên. Có tác dụng ăn nhai và thẩm mỹ.

7 ưu điểm của phương pháp trồng răng implant so với những phương pháp khác

Nếu mọi người thắc mắc vì sao giá trồng răng Implant cao. Thì có thể tham khảo 6 ưu điểm sau đây. 

Tự nhiên như răng thật

Răng phục hình Implant được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Phục hình với hình dáng, màu sắc tương đồng với răng thật. Răng Implant sẽ đứng vững trong xương hàm. Tránh tình trạng răng xô lệch, mất đi cấu trúc hàm, đường cười.

Trồng răng 1 lần dùng 1 đời

Nhiều trường hợp dù răng thật đã rụng, nhưng Implant vẫn tồn tại. Trụ Implant có tuổi thọ 20 năm hoặc hơn. Nếu được chăm sóc đúng cách sẽ tồn tại mãi mãi. Tại Nha khoa MIC, Trụ Implant được bào hành đến 15 năm như lời cam kết bền bỉ với khách hàng. 

Ăn nhai ngon miệng, tự tin

Độ ngon, nóng lạnh, cảm biến ăn nhai sẽ y như răng thật. Thậm chí bệnh nhân lớn tuổi có thể ăn hải sản, đồ cứng như hồi còn trẻ. Trồng răng Implant cho trải nghiệm ăn nhai tuyệt vời nhất.

Trường hợp mất răng nào cũng có thể trồng Implant

Phương pháp trồng răng Implant phù hợp với trường hợp mất 1 răng, 2 răng, nhiều răng. Thậm chí là mất răng toàn hàm. Trồng răng Implant có thể cân được tất cả trường hợp từ dễ đến khó.

Không ảnh hưởng đến cấu tạo, mô của răng kề cận

Nếu làm cầu răng sứ, bác sĩ phải hy sinh 2 bên răng kề cận. Hàm tháo lắp, phải dùng nướu, các răng còn lại làm chỗ bám. Thì răng Implant tổn tại độc lập. Không ảnh hưởng hình thể, chức năng của các răng còn lại. Mất răng chỗ nào thì cắm răng vị trí đó.

Ngăn ngừa tiêu xương

Chỗ trống mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương. Từ đó ảnh hưởng đến ăn nhai, vẻ ngoài thẩm mỹ. Người bị tiêu xương gặp tình trạng má hóp, lão hóa sớm và nhanh. Trụ Implant thay thế chân răng thật. Qua hoạt động ăn nhai sẽ kích thích xương phát triển cứng chắc.

Tiết kiệm chi phí

Nếu răng tháo lắp dùng được 7-9 năm. Cầu răng sứ tuổi thọ 10 – 12 năm. Thì răng Implant tồn tại đến 15 – 20 năm hoặc vĩnh viễn. Tính ra chi phí trồng răng vẫn quá rẻ so với thời gian sử dụng.

Vì sao bảng giá trồng răng implant lại cao

Tại sao giá trồng răng implant lại cao hơn các phương pháp khác?

Giá trồng răng Implant sẽ khác với giá cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Nguyên nhân vì vật liệu trồng răng Implant chưa sản xuất được tại Việt Nam. Hầu hết các bộ phận phải nhập khẩu từ nước ngoài.

Những yếu tố nào tác động đến trồng răng Implant bao nhiêu tiền

Trụ Implant

Tùy vào loại trụ khách hàng lựa chọn. Tại nha khoa MIC trụ Implant có chi phí từ $700. Nhiều người thắc mắc sao trụ lại cao. Vì sẽ phụ thuộc vào thương hiệu dòng trụ. Và công nghệ thực hành lắp ráp trụ vào chân răng. Các dòng trụ nổi tiếng, có tuổi đời lâu, trải nghiệm trên nhiều ca, sẽ có sự ổn định, chất lượng tích hợp tốt nhất. Điển hình là dòng Strauman Thụy Sĩ, Super Line Mỹ. Tuy nhiên dòng Implant Hàn Quốc mới tiếp cận người Việt Nam sẽ có chi phí mềm hơn. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cấy ghép.

Răng sứ

răng sứ kim loại

Cấy ghép Implant mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào quá trình phục hình sứ. Phục hình răng sứ trên trụ Implant đòi hỏi kỹ thuật khó hơn bọc răng sứ thẩm mỹ. Nên bảng giá phục hình sứ trên trụ Implant sẽ đặc biệt hơn.

Bên cạnh đó, tùy thuộc chất liệu sứ sẽ có chi phí khác nhau. Răng sứ Titan sẽ rẻ hơn răng toàn sứ. Trung bình từ 3.000.000đ – 10.000.000đ

Tình trạng tiêu xương

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá Implant 2024 nha khoa MIC 3

Đối với trường hợp bệnh nhân đáp ứng đủ mật độ, kích thước xương hàm thì chi phí không phát sinh thêm. Nhưng bị tiêu xương, hoặc cần nâng xoang, ghép xương, xoang hàm lấn xuống xương cổ răng… thì phát sinh thêm. Chi phí đó tùy thuộc vào khối lượng, vật liệu sử dụng.

Các khoản phí có thể phát sinh khi cấy ghép implant

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố bên lề. Chi phí phát sinh khi cấy Implant có thể rơi vào trường hợp:

 • Chi phí điều trị bệnh lý răng miệng tổng quát
 • Chi phí ghép xương
 • Chi phí ghép lợi
 • Chi phí nâng xoang

Làm sao để tiết kiệm chi phí trồng răng implant?

Mất răng cửa sẽ khác mất răng hàm. Mất răng lâu năm sẽ có chi phí cấy ghép khác với mới mất răng. Nhưng chúng ta sẽ có những tips sau để tiết kiệm chi phí:

Chọn đúng thời điểm cấy ghép để không phải ghép thêm xương

Chi phí ghép xương dao động từ 5.000.000đ – 10.000.000đ. Vì thế, nên trồng răng sau khi mất răng từ 3 – 6 tháng để có giá làm răng Implant tốt nhất. Quyết định trồng răng càng sớm để không cần lo lắng trồng răng Implant giá bao nhiêu.

Cấy ghép Implant tức thì

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá Implant 2024 nha khoa MIC 4

Cấy trụ Implant vào vị trí chân răng vừa lấy ra. Sẽ bảo toàn được thể tích, sức khỏe vùng xương, lợi bệnh nhân. Giá răng Implant tức thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với giá implant mất răng lâu năm.

Trồng số lượng Implant tối thiểu

Nếu mất 1 răng thì trồng 1 trụ Implant. Nhưng nếu mất 3, 4 răng thì có thể cấy 2 trụ Implant là đủ. Trường hợp mất răng toàn hàm, có thể dùng phương pháp all – on – 4, all – on 6. Cả hàm răng giả từ 12 – 14 răng được cố định bằng 4 hay 6 trụ bên dưới. Như vậy, để biết trồng răng implant giá bao nhiêu, chỉ cần cộng các thành phần với nhau. Cấy răng Implant giá tốt nhất cho trường hợp mất răng toàn hàm nên tham khảo All -on – 4 và All – on – 6.

Lựa chọn răng sứ theo nhu cầu

Bên cạnh việc cân nhắc cắm Implant giá bao nhiêu. Bạn có thể tiết kiệm giá cấy ghép Implant từ việc chọn răng sứ. Có 2 loại: răng titan và răng toàn sứ. Răng toàn sứ được làm bằng phương pháp CAD/CAM 3D có độ cứng, tự nhiên, như răng thật hơn.

Cân nhắc dòng trụ Implant

Chọn dòng trụ tốt, có thương hiệu. Tuy ban đầu dòng Implant từ Thụy Sỹ, Mỹ, Đức…có chi phí cao nhưng thời gian sử dụng lâu dài, thậm chí mãi mãi. Làm răng Implant giá bao nhiêu? Giá cấy răng Implant đắt hay rẻ? Bạn sẽ cảm nhận được.

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Để khách hàng có thể nắm rõ hơn cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu. Khi đến nha khoa MIC, bạn sẽ được chụp hình phim X-Quang. Khảo sát trên lâm sàng để có thể đưa kế hoạch cụ thể. Từ đó sẽ đưa ra bẳng giá trồng răng Implant chi tiết.

Nếu trường hợp trồng răng của bạn là trường hợp cơ bản. Không cần ghép xương, sử dụng răng sứ Titan, thì chi phí sẽ tiết kiệm. Trọn gói chỉ với 14.999.000đ ưu đãi tại nha khoa MIC.

Bảng giá trồng răng Implant bao gồm 2 loại là bảng giá Implant đơn lẻ và bảng giá trồng răng Implant toàn hàm.

Bảng giá trồng răng implant 2024

Bạn có thể xem và tham khảo trồng răng Implant bao nhiêu 1 cái và bảng giá Implant được niêm yết công khai tại Website nha khoa MIC.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ
CẤY GHÉP IMPLANT (gồm 1 trụ Implant + 1 Abutment)
Implant Biotem Hàn Quốc (BH 7 năm) thời gian gắn hoàn tất 4-6 tháng1 trụ12.000.000đ
Implant Osstem Hàn Quốc (BH 10 năm) thời gian gắn hoàn tất 3-6 tháng1 trụ16.000.000đ
Implant Hiossen Mỹ (BH 16 năm) thời gian gắn hoàn tất 3-5 tháng1 trụ20.000.000đ
Implant Bioline Đức (BH 20 năm) thời gian gắn hoàn tất 3-5 tháng1 trụ23.000.000đ
Implant Neodent Thụy Sĩ ( BH vĩnh viễn) thời gian gắn hoàn tất 2-4 tháng1 trụ25.000.000đ
Implant Straumant Thụy Sĩ ( BH vĩnh viễn) thời gian gắn hoàn tất 2-4 tháng1 trụ40.000.000đ
Implant Nobel Biocare Hoa Kỳ ( BH vĩnh viễn) thời gian gắn hoàn tất 2-4 tháng1 trụ42.000.000đ
Abutment sứ10.000.000đ
GHÉP XƯƠNG _ NÂNG
Ghép xương nhân tạo1 răng5.000.000đ
Ghép xương nhân tạo + màng xương1 răng7.000.000đ
Nâng xoang kín + màng xương1 răng10.000.000đ
Nâng xoang kín + Ghép xương + màng xương1 răng15.000.000đ
Nâng xoang hở + Ghép xương + màng xương1 răng20.000.000đ
GIẢI PHÁP PHỤC HÌNH TOÀN HÀM
Cấy Implant All on4 (Osstem Hàn Quốc)Liệu trình4.000USD
Cấy Implant All on6 (Osstem Hàn Quốc)Liệu trình6.000USD
Cấy Implant All on4 (B&B, Italya)Liệu trình5.000USD
Cấy Implant All on6 (B&B, Italya)Liệu trình7.000USD
Cấy Implant All on4 (Neodent, Thụy Sĩ)Liệu trình6.000USD
Cấy Implant All on6 (Neodent, Thụy Sĩ)Liệu trình8.000USD
Cấy Implant All on4 (Nobel, Hoa Kỳ)Liệu trình7.000USD
Cấy Implant All on6 (Nobel, Hoa Kỳ)Liệu trình9.000USD
Bảng giá cấy ghép implant tại Nha Khoa MIC

Ưu đãi trồng răng Implant lớn nhất năm đang diễn ra tại nha khoa MIC. Chỉ từ 10tr quý khách hàng bị gãy răng, sâu răng, mất răng vĩnh viễn có cơ hội phụ hình răng ăn nhai, bền chắc như răng đã mất. Tiết kiệm 50% so với giá trị thực tế. Nha khoa MIC cam kết chất lượng trụ implant, mão răng sứ gắn trên implant, có thẻ bảo hành chính hãng, lưu thông tin điện tử để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng.

Để biết chi phí thực tế bao nhiêu, vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên gia tại ĐÂY.

Phương thức thanh toán khi trồng răng tại Nha Khoa MIC

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá Implant 2024 nha khoa MIC 5

Tại Nha khoa MIC, khách hàng được hưởng chính sách giải quyết mọi bài toán chi phí. Với những khách hàng đang có mong muốn cấy ghép Implant, nhưng không có điều kiện thanh toán 1 lần. Có thể trả góp 6 tháng với lãi suất 0%. Trả góp trực tiếp với nha khoa, mà không cần có thẻ tín dụng.

Ngoài ra, với mong muốn mọi khách hàng đều có thể trồng răng. Nha khoa MIC đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trồng răng Implant chỉ với 14.999.000đ không phát sinh.

Đặc biệt, khi đăng ký thành VIP để hưởng ưu đãi dịch vụ 15%. Tiết kiệm chi phí trồng răng Implant ngay hôm nay.

Tham khảo hình ảnh thư viện khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa MIC. Chúc bạn sẽ có thêm động lực trồng răng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Trồng răng Implant trả góp ở đâu uy tín?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống nha khoa liên kết ngân hàng rất nhiều. Nhưng tại Nha khoa MIC, quý khách có thể chọn liên kết với nhiều ngân hàng để mở thẻ visa. Từ đó thoải mái thanh toán chi phí trồng răng Implants với 0% lãi suất.

Khách việt kiều cần lưu ý gì nếu muốn thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant?

hỏi 3-6 tháng để tích hợp. Thì có thể chọn giải pháp cắm trụ Implant trước, một thời gian sau (6 tháng – 1 năm) về nước để tiếp tục phục hình mão sứ trên trụ Implant.

Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng có được không? 

ấy ghép Implant sau nhổ răng được gọi là cấy ghép Implant tức thì. Khi đó, đặt trụ răng sẽ dễ dàng và ít đau hơn rất nhiều. Ngoài ra, với kích thước nhỏ, trụ Implant dễ dàng tận dụng lúc nướu chưa đóng kín và xương chưa tiêu nõm mà dễ dàng thích ứng với xương ngay sau quá trình nhổ.

Làm sao để tiết kiệm chi phí trồng răng implant?

hiều phương thức giúp tiết kiệm chi phí trồng răng. Khách hàng có thể cấy 2 trụ Implant và làm cầu cho cả 3 hoặc 4 răng mất liền kề. Đối với người mất răng toàn hàm, có thể ứng dụng phương pháp All – on -4.
Hoặc có thể cấy ghép Implant tại Nha khoa MIC chỉ với 14.999.000đ/ răng Implant.

Răng sứ trên Implant phải chờ bao lâu để phục hình?

rụ Implant cần một thời gian tích hợp cứng cáp vào xương hàm. Sau đó mới thực hiện gắn mão sứ kết thúc trên trụ. Thông thường khoảng thời gian này sẽ kéo dài từ 3- 6 tháng. Tại Nha khoa MIC với công nghệ hiện đại, các dòng trụ Implant mới thì thời gian này rút ngắn còn 2 – 4 tháng.

Cấy răng Implant có đau không?

Trong quá trình thực hiện, cấy ghép Implant hoàn toàn không đau. Sau đó, khách hàng có thể đau nhẹ trong 3 ngày. Nếu cơn đau không dừng, cần đến ngay nha khoa tái khám.

Trồng răng bằng cấy ghép Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Trồng răng Implant không ảnh hưởng sức khỏe. Ngược lại trồng răng Implant giúp khách hàng ăn ngon miệng. Cải thiện sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn. Nhiều người đã chấm dứt đau bao tử vì có thể nhai nhỏ thức ăn.

Sau khi cấy răng Implant có ăn uống và làm việc bình thường được không?

Sau cấy ghép Implant 1 tuần, thì có thể ăn uống làm việc bình thường. Trước đó, lưu ý nên tránh làm việc nặng. Ưu tiên thức ăn nguội, mát, lỏng, mềm dễ nhai, dễ nuốt.

Bệnh nhân trung niên có nên trồng răng Implant không?

Bất kỳ độ tuổi nào, miễn trên 18 tuổi thì có thể trồng răng Implant. Tại nha khoa MIC, nhiều khách hàng trên 70 tuổi vẫn có thể trồng răng Implant. Chỉ cần đảm bảo sức khỏe, tinh thần là đủ.

Khi nào bạn cần nha sĩ hỗ trợ ngay lập tức

Nên lập tức đến nha khoa nếu gặp tình trạng:
Không thể cầm máu
Đau nhức kéo dài
Gặp vấn đề bất thường

Những yếu tố tác động đến chi phí cắm Implant giá bao nhiêu

Tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại
Tình trạng xương hàm
Vật liệu cấy ghép Implant
Trang thiết bị y tế, máy móc công nghệ
Số lượng răng cần thực hiện trồng Implant
Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Trồng răng Implant ở đâu uy tín, giá cả hợp lý?

Trồng răng Implant giá cả hợp lý mà phải là nơi uy tín? Câu hỏi khá khó nhưng cũng dễ trả lời. Trước tiên, cùng MIC tìm hiểu điều trì sẽ xảy ra nếu trồng răng Implant giá rẻ.

Hiểm họa khi cấy trồng răng Implant giá rẻ:

 • Khả năng tích hợp xương kém. Thời gian lành trụ lâu
 • Không tương hợp sinh học với khoang miệng
 • Viêm quanh răng, chảy máu chân răng, nhiễm trùng, sưng đau
 • Đào thải Implant

Những điều lưu ý khi trồng răng Implant

 • Luôn thực hiện theo lời dặn của Bác sĩ
 • Không súc miệng mạnh. Hạn chế khạc nhổ trong vòng 2 – 3 ngày đầu.
 • Sau 7 ngày quay trở lại nha khoa để tái khám. Bác sĩ sẽ xem xét vết thương, cắt chỉ.
 • Thân nhiệt có thể tăng nhẹ khoảng 38 độ C
 • Cách chăm sóc răng miệng sau khi cấyghép Implant:
 • Dùng túi đá để chườm bên ngoài để chống sưng phù
 • Ăn thực phẩm không quá nóng, dễ nhai nuốt
 • Tránh nhai vào vị trí trồng răng Implant
 • Tránh đánh răng quá mạnh vào vị trí cấy ghép trụ

3 lý do nên trồng răng Implant tại nha khoa MIC:

Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ nha khoa MIC

Với tầm nhìn trở thành trung tâm Cấy ghép Implant, nha khoa MIC ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại nhất từ nước ngoài:

 • Hệ thống CT Cone Beam 3D: máy chụp hàm mặt hiện đại nhất. Khảo sát vị trí đặt trụ chính xác tuyệt đối.
 • Safe-Tech – Công nghệ trồng răng thế kỷ XXI
 • Robot định vị X-Guide – Kỷ nguyên mới trong cấy ghép Implant

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa MIC tự hào với đội ngũ Bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, phó giám đốc chuyên môn nha khoa là chuyên gia Cấy ghép Implant: BS. CKII Nguyễn Chí Cường – Nguyên trưởng khoa Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt TP.HCM.

Bảng giá trồng răng Implant CÔNG KHAI, chính sách bảo hành RÕ RÀNG

Chi phí trồng răng Implant minh bạch, công khai. Chính sách bảo hành Implant chính hãng. Là ưu điểm mà bất kỳ khách hàng nào cũng thấy yên tâm khi trồng răng tại MIC.

Để biết thêm về trồng Implant giá thế nào, bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám tình trạng hiện tại. Bác sĩ sẽ đưa ra phương án cấy implant giá tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Trồng răng Implant tại Viện Nha khoa MIC – KHÔNG ĐAU, KHÔNG BIẾN CHỨNG

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá Implant 2024 nha khoa MIC 6

Ba Lý do quan trọng bạn nên trồng răng Implant tại Nha Khoa MIC:

 • Đội ngũ Y Bác sĩ, chuyên gia Cấy ghép Implant là điểm khác biệt của nha khoa. Bác sĩ CKII Nguyễn Chí Cường với kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 6000 ca cấy ghép trong 30 năm qua.
 • Trang thiết bị hiện đại. Phòng cấy ghép Implant đạt chuẩn Sở Y tế.
 • Hệ thống vô trùng nghiêm ngặt, đạt chuẩn Class – B.

Đánh giá của báo chí về nha khoa MIC

Không chỉ được khách hàng trong và ngoài khu vực tin tưởng. Nha khoa MIC còn là đơn vị được báo chí dành nhiều lời khen có cánh. Trích báo Phụ nữ online: “Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị các vấn đề răng miệng.”

Tham khảo tại ĐÂY

Thông tin liên hệ nha khoa MIC

Để biết thêm chi tiết dịch vụ trồng răng Implant, biết rõ cấy Implant giá bao nhiêu, khách hàng có thể để lại câu hỏi tại: ĐÂY.

Hoặc gọi trực tiếp hotline: 0383.29.29.79

Giá trồng răng Implants mỗi nơi sẽ mỗi khác. Tuy nhiên chi phí trồng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết rõ giá trồng răng Implants trường hợp của bạn, có thể đến trực tiếp nha khoa MIC để Bác sĩ thăm khám trực tiếp nhé!

Nha Khoa MIC – “Chăm sóc nụ cười gia đình bạn”

Địa chỉ : 288 Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ

Thời gian làm việc : 8h Sáng – 20h Tối

bệnh viện răng hàm mặt thủ đức
Nha khoa MIC – Chăm sóc nụ cười gia đình bạn