4 Yếu Tố Quyết Định Giá Niềng Răng Rẻ Nhất

Cùng truy tìm địa chỉ có giá niềng răng rẻ nhất, phù hợp nhất với học sinh, sinh viên. Và trao đổi 4 yếu tố quyết định bảng giá niềng răng rẻ nhất.

Tổng hợp các loại niềng răng hiện nay

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng sao cho răng về đúng vị trí trên cung hàm mà vẫn đảm bảo các chức năng khác như: ăn nhai, phát âm…Để biết được giá niềng răng giá rẻ, bạn cần biết phân loại phương pháp. Trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp với tên gọi: chỉnh nha pha lê, dây thẳng, invisalign… nhưng đó chỉ là tên thương mại. Chung quy có 3 phương pháp nắn răng chính:

Mắc cài kim loại

4 Yếu Tố Quyết Định Giá Niềng Răng Rẻ Nhất 1
Mắc cài kim loại

Cố định mắc cài lên răng, sau đó đưa dây cung vào mắc cài. Kết hợp với thun liên hàm mang lại hiệu quả nắn chỉnh cao cho tất cả các trường hợp răng lệch lạc nhiều, sai lệch khớp cắn, răng hô, vẩu, móm, răng thưa…

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại sẽ dao động từ 25.000.000đ – 35.000.000đ. Và niềng răng mắc cài kim loại chính là đáp án cho câu hỏi “niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?” Hoặc có những nơi ưu đãi niềng răng giá rẻ sẽ được áp dụng giảm giá 10 -20% nữa. Đây là giá niềng răng rẻ nhất, chưa tính chi phí thực hiện các thủ thuật nha khoa đi kèm: nhổ răng, nhổ răng khôn, bắt minivis,…

Mắc cài sứ

niềng răng mắc cài sứ
Mắc cài sứ

Tăng tính thẩm mỹ với mắc cài được làm từ vật liệu sứ. Cao cấp hơn có thể kể đến là mắc cài pha lê, saphire, tính năng hoạt động của hệ thống mắc cài không thay đổi.

Chi phí  mắc cài sứ tiêu chuẩn sẽ dao động từ 30.000.000đ – 50.000.000đ. Đây là giá niềng răng rẻ nhất, chưa tính chi phí thực hiện các thủ thuật nha khoa đi kèm: nhổ răng, nhổ răng khôn, bắt minivis,…

Công nghệ khay trong suốt

Không hề gây mất thẩm mỹ mà vẫn điều chỉnh răng về đúng vị trí với phương pháp công nghệ sử dụng khay niềng trong suốt. Đặc biệt phân khúc niềng răng trong suốt giá rẻ đang được quan tâm.

4 Yếu Tố Quyết Định Giá Niềng Răng Rẻ Nhất 2
Nắn chỉnh răng với khay trong suốt hay còn gọi niềng răng tàng hình

Tùy vào hãng khay trong suốt sẽ có chi phí khác nhau. Dao động từ 50.000.000đ – 150.000.000đ. Riêng phương pháp đeo máng trong suốt giá rẻ nhất cũng không sưới 50.000.000đ. Đây là giá niềng răng rẻ nhất, chưa tính chi phí thực hiện các thủ thuật nha khoa đi kèm: nhổ răng, nhổ răng khôn,…

Mỗi phương pháp chỉnh nha sẽ có ưu nhược điểm riêng. Từ đó trước khi lên kế hoạch niềng răng sẽ quyết định được giá niềng răng rẻ nhất. Mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết “4 yếu tố quyết định giá niềng răng rẻ nhất”

Giá niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?​

Giá niềng răng rẻ nhất
Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Nếu bạn đặt câu hỏi niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, hay ở đâu niềng răng rẻ nhất

4 yếu tố quyết định đến giá niềng răng rẻ nhất

Phương pháp nắn chỉnh răng

niềng răng
Phương pháp niềng răng ảnh hưởng đến giá niềng răng rẻ nhất

Phụ thuộc vào nhu cầu thực tế mỗi khách hàng mà sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp phù hợp. Nếu bạn không yêu cầu về thẩm mỹ khi mang niềng thì có thể chọn giá niềng răng rẻ nhất với phương pháp mắc cài kim loại. Hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ hơn thì mắc cài sứ chất lượng tốt là lựa chọn hoàn hảo. Với những ai đề cao thẩm mỹ, thuận tiện, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống… thì có thể chọn đeo máng trong suốt. Và tất nhiên đây cũng là phương pháp niềng răng với giá không hề rẻ.

Độ lệch lạc của răng

những trường hợp cần niềng răng
Các trường hợp nên mang niềng

Tình trạng lệch lạc của răng ảnh hưởng đến số lần thăm khám, thời gian điều trị ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí điều trị. Tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng từ nhẹ đến nặng mà sẽ cho giá niềng răng rẻ nhất đến trung bình, hoặc cao nhất. Ngoài ra còn phụ thuộc vào những thủ thuật hỗ trợ quá trình tinh chỉnh răng miệng mà Bác sĩ với kỹ thuật niềng thuần thục sẽ thực hiện như: nhổ răng/ răng sữa, cắm minivis, nông rộng cung hàm…

Tình trạng sức khỏe răng miệng

có nên bọc răng sứ không? tác hại răng sứ kém chất lượng
Sức khỏe răng miệng trước khi niềng sẽ ảnh hưởng đến giá niềng răng rẻ nhất

Các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… cũng sẽ mất khá nhiều chi phí, đây cũng là 1 trong 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng rẻ nhất. Bác sĩ trước khi thực hiện kỹ thuật niềng cần chắc chắn rằng sức khỏe răng miệng hoàn toàn tốt, thì mới bắt đầu gắn các khí cụ lên răng của bạn.

Địa chỉ nha khoa giàu kinh nghiệm, kỹ thuật niềng công nghệ chất lượng tốt

Có rất nhiều địa chỉ nha khoa với chi phí chỉnh nha khác nhau từ giá niềng răng rẻ nhất đến đắt nhất. Tuy nhiên nha khoa sở hữu đội ngũ Bác sĩ cùng với hệ thống máy móc hiện đại sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị. Và giúp ích tối đa trong quá trình niềng răng chất lượng như hạn chế tác động, ảnh hưởng, tiết kiệm thời gian mang niềng. Đồng thời phòng khám phairn thực hiện tốt trên những ca khó như: răng khấp khểnh, niềng răng sứ, răng bị hô/ móm, răng lung lay nhẹ… 

5 lý do nên gia nhập team đồng niềng tại nha khoa MIC

Nha khoa MIC là địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ tại khu vực Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai… Và được bình chọn là nha khoa dành cho cả gia đình. Bên cạnh phòng khám được thiết lập chính sách vô cùng quan trọng về chỉnh nha: đảm bảo giá thành, xuyên suốt quá trình niềng răng trong phòng khám đều được lấp cao răng, trám răng, điều trị bệnh răng miệng, đảm bảo răng cho bạn việc niềng răng có nhiều trải nghiệm tốt. Thì điểm danh 5 lý do nên lên kế hoạch điều trị hiện đại tại nha khoa MIC:

Trọn gói chỉnh nha giá báo nhiêu không quan trọng: thăm khám miễn phí, đặc biệt chỉ từ 20tr

4 Yếu Tố Quyết Định Giá Niềng Răng Rẻ Nhất 3
Sử dụng ưu đãi chỉnh răng chất lượng giảm giá lại còn tặng quà

Nhân dịp hè 2022, nha khoa MIC “bật tung” rất nhiều khuyến mãi niềng răng chỉ với 20.000.000đ. Đây chí là giá niềng răng rẻ nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng dịch vụ niềng răng. Đăng ký thăm khám miễn phí ngay để sử dụng dịch vụ. 

Bảng giá niềng răng rẻ nhất Việt Nam

Tham khảo bảng giá niềng răng rẻ nhất hiện nay tại nha khoa MIC – Việt Nam. Đồng thời bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định chỉnh nha chất lượng tốt, mang niềng trong suốt chất lượng ngay hôm nay.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ
Chỉnh nha bằng khí cụ tháo lắp cấp độ 11 ca5.000.000đ
Mắc cài kim loại cấp độ 11 ca25.000.000đ
Mắc cài sứ tiêu chuẩn cấp độ 11 ca35.000.000đ
Bảng giá niềng răng rẻ nhất nha khoa MIC

Trả góp không lãi suất

Ngày nay, mọi người đã quá quen thuộc với hình thức trả góp 0% lãi suất. Và với niềng răng cũng vậy. Tất cả khách hàng khi quyết định niềng răng, có thể tham khảo phương án trả góp để tiết kiệm chia nhỏ chi phí cho tổng quá trình mang niềng.

Tặng máy tăm nước khi niềng

Ngoài ra, nha khoa MIC thấu hiểu nỗi bất tiện trong quá trình vệ sinh khi mang niềng. Chính vì vậy, cũng trong dịp hè sôi động 2022 nhất hiện nay, Nha khoa dành tặng hàng trăm máy tăm nước cho các bạn đăng ký niềng răng trong thời gian này.

Quy trình niềng răng an toàn 

Trăm lời quảng cáo không bằng một lần trải nghiệm quy trình niềng răng đã được Sở Y Tế đào tạo áp dụng cho các phương pháp nắn răng phổ biến. Điều trị an toàn cùng Bác sĩ được trang bị kiến thức hiện đại thực hiện mang lại lợi ích tối đa, xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Mời quý khách hàng tham khảo quy trình niềng răng tại nha khoa MIC:

quy trình niềng răng tại nha khoa MIC
Quy trình niềng răng thông minh tại nha khoa MIC (thăm khám miễn phí)

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên nghiệp

Bác sĩ được đào tạo và nghiên cứu và có thực hành lâm sàng thì mới đảm nhiệm được. Nha khoa MIC tự hào là nơi hội tụ nhiều Bác sĩ là chuyên gia niềng răng với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị và thực hiện hàng trăm ca niềng răng. Đảm bảo răng thật được bảo vệ răng toàn vẹn, răng dịch chuyển khi răng chỉnh nha hoàn hảo giúp bạn không cần phẫu thuật vẫn sở hữu một trong những nụ cười rạng rỡ nhất.

dieu-tri-benh-ly-rang-mieng
Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nắn chỉnh răng

Trang thiết bị tại Nha khoa MIC hiện đại

Nha khoa MIC sử dụng hệ thống chụp hàm mặt hiện đại bậc nhất – CT Cone Beam 3D hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều trị.

chup-phim-panaroma-toan-ham
Hệ thống chụp hàm mặt hiện đại nhất thế giới

Hàng nghìn ca niềng răng thành công và hài lòng về nụ cười

“Em từng nghĩ cả đời phải sống với biệt danh “nạo dừa” rồi chứ” – Ánh Tuyết – sinh viên năm 4 trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn cho biết. Cùng cảm giác hạnh phúc và giá thành hợp lý khi làm răng với Bác sĩ Răng Hàm Mặt nhiều kinh nghiệm điều chỉnh và đưa giải pháp thông minh tiết kiệm hàng triệu đồng. 

khách hàng niềng răng tại nha khoa MIC
Ánh Tuyết – sinh viên năm 4

Chị Thu Thanh – 36 tuổi cũng gửi lời cám ơn đến Bác sĩ đã đồng hành cùng mình suốt 19 tháng mang niềng. Dù đã ngoài 30 nhưng cả chị và Bác sĩ cũng đều cố gắng và hái quả ngọt ngày tháo niềng.

Sau đây là bài viết “4 yếu tố quyết định giá niềng răng rẻ nhất”. Cám ơn quý khách đã dành thời gian cho nha khoa MIC. Chắc hẳn đâu đó cũng còn nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề giá niềng răng rẻ nhất, giá bao nhiêu. Vui lòng gọi vào hotline 0383.29.29.79 hoặc để lại câu hỏi tại ĐÂY. Để nha khoa MIC giải đáp sớm nhất nhé!

NHA-KHOA-MIC-CHAM-SOC-NU-CUOI-BAN

Thông tin bài viết này có hữu ích?

Hãy giúp chúng tôi vài dòng đánh giá bên dưới.

Chúng tôi cần thêm thông tin gì để bài viết này được tốt hơn?